hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nguyên nhân và xử lý bọc sứ răng bị lung lay

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay bọc răng sứ đang trở nên phổ biến cho những người bệnh đang có vấn đề về răng miệng như: răng thưa, lệch lạc, sứt mẻ, sẩm màu,….hầu hết những bệnh răng miệng trên đều gây nên những khó khăn của bệnh nhân trong vấn đề giao tiếp.

  [​IMG]

  Trả qua một quá trình điều trị của bác sĩ và thời gian vài ngày cho việc chế tạo răng sứ thì giai đoạn gắn răng sứ cũng là một trong những giai đoạn rất quan trong. Khi thực hiện giai đoạn này các bác sĩ sẽ thử chiếc răng sứ mới có khít sát và khớt với phần cùi răng được mài hay không và có tạo nên sự thoải mài khi bệnh nhân mang chiếc răng sứ cảu mình hay không. Sau đó bác sĩ mới thực hiện gắn cố định cho bệnh nhân.
  Nhưng có những trường hợp sau một thời gian bọc răng sứ thì chiếc răng sứ bị lung lay. Vậy răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao ? Đối với trường hợp này thì bệnh nhân nên tới ngay trung tâm nha khoa để được kiểm tra. Đối với vấn đề này thì có 2 trường hợp xảy ra: một là chiếc răng sứ bị lung lay và cùi răng thật vẫn vững chắc, trường hợp này do nha sĩ khi gắn răng sứ không được chắc chắn, với trường hợp này bệnh nhân có thể tới trung tâm nha khoa để được các nha sĩ gắn lại và không có vấn đề gì. Nhưng nếu phần lung lay là cùi răng thật chứ không phải là chiếc răng sứ thì cần phải xem xét kỹ càng những nguyên nhân khi đó bác sĩ sẽ có hướng giải quyết tốt hơn cho bệnh nhân.

  [​IMG]

  Mỗi một loại răng sứ đều có thời gian bảo hành khách nhau chính vì vậy mà bạn có thể dựa trên chế độ bảo hành để có thể tới khám điều trị. Với răng sứ cercon thời gian bảo hành 10 năm, răng sứ titan là 5 năm, còn răng sứ thường thì thời gian bảo hành là 1 năm.
  Nhưng không phải nha khoa nào cũng có thể chế tạo và điều trị phương pháp bọc răng sứ thành thạo do đó lựa chọn địa chỉ làm răng ở đâu tốt là vấn đề mà bệnh nhân cần phải thật sự chú ý.
  Nguồn: Nguyên nhân và xử lý bọc sứ răng bị lung lay
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nguyên nhân và xử lý bọc sứ răng bị lung lay