hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhận viết thuê Assignment

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bangdeptrai

  bangdeptrai Staffs

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Assignment hay còn gọi là bài luận tiếng anh, là một trong những bài kiểm tra kiến thức của sinh viên trong quá trình học, assignment thường chiếm khoảng 30% điểm của môn học. Thông qua những bài học trên lớp, giáo viên ra đề về tìm hiểu xem sự tiếp thu của các học sinh mình qua những bài Assignment. Vì vậy, kết quả chấm điểm của bài assignment có ảnh hưởng khá lớn đến kết quả học tập của môn học cũng như học kỳ.

  Việc viết assignment tuy không khó nhưng nó yêu cầu khá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm tài liệu, tổng hợp và viết bài, ngoài ra, trở ngại lớn nhất của các bạn sinh viên là vấn đề ngôn ngữ, việc viết một bài assignment chuẩn ngoài việc có đầy đủ những ý cần thiết thì câu văn cũng phải chuẩn về ngữ pháp và từ ngữ. Đối với những sinh viên chỉ tập trung học và có trình độ ngôn ngữ khá thì vấn đề này giải quyết khá dễ dàng, tuy nhiên, với những ai mà ngoài việc học còn phải lo lắng cho việc gia đình, công việc hiện tại thì để dành thời gian viết bài assignment hay những sinh viên năm đầu còn gặp trở ngại trong vấn đề ngôn ngữ thì quả là điều khó thực hiện.

  Nắm bắt được nhu cầu của các bạn, nhóm Luận văn Hay đã cung cấp dịch vụ làm assignment thuê, viết thuê bài luận tiếng anh thuê các chuyên nghành kinh tế, tài chính…. Luận văn Hay có đội ngũ thành viên là những cựu sinh viên tốt nghiệp loại ưu của các trường kinh tế, tài chính, luật…. trong và ngoài nước, chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm viết assignment đạt tiêu chuẩn và đúng đề tài. Các bài làm assignment chúng tôi đã từng bàn giao cho sinh viên đều có điểm khá trở lên, được giảng viên cũng như sinh viên đánh giá cao về nội dung cũng như cách thức trình bày.

  [​IMG]

  Chúng tôi nhận làm assignment cho những môn học sau:

  1. Principles of Management/Corporate Finance/Economic
  2. Strategic Management
  3. Organizational behavior
  4. Operation Management
  5. Marketing and other subjects relating to
  6. Business/Investment/Trade/Law
  7. Managing Project
  8. Global Organizational Environment
  9. Risk Management
  10. Global Business Strategy
  Với kinh nghiệm viết hơn 500 bài Assignment và 80 bài dissertation trong thời gian vừa qua, nhóm Luận văn Hay cam kết có đủ khả năng để hoàn thành các yêu cầu làm assignment của các khoá học BA, MBA, MA trong thời gian ngắn nhất, chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về ý và về cách trình bày, ngôn từ cho bài viết.

  Những lý do bạn nên chọn viết thuê assignment tại Luận văn Hay

  • Cam kết không mắc lỗi plagiarism
  • Bài viết mới hoàn toàn, không sao chép, đạo văn
  • Các tài liệu tham khảo cho bài viết được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn chuẩn theo Harvard style hoặc APA style.
  • Nội dung bài assignment đúng với đề tài yêu cầu
  • Nội dung chất lượng, trình bày đẹp mắt
  • Đúng tiến độ thời gian
  • Hỗ trợ mọi thắc mắc 24/24
  • Giá cả hợp lý
  Mọi thông tin cần thiết và đặt làm assignment, các bạn vui lòng liên hệ:

  ĐT: 0935 445 371

  Luanvankinhtehay@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhận viết thuê Assignment