hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhà của bạn đã sẵn sàng cho Giáng sinh!

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kimthy102

  kimthy102 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/2/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mùa Giáng sinh luôn luôn mang đến cho mọi người với nhau. Vì vậy, trước khi bạn có khách hàng của bạn trên cho một bữa ăn trưa hoặc ăn tối Giáng sinh, hãy chắc chắn để điền vào nhà của bạn với không khí và không khí Giáng sinh. Dưới đây là một số cách bạn có thể bắt đầu ...

  [​IMG]


  Trang trí giáng sinh


  Một vòng hoa, một cái cây, một số yếu tố của màu đỏ, vàng, và màu xanh lá cây, sẽ không bao giờ thất bại bạn. Đừng quên hoa tươi mà thực sự có thể thêm một liên lạc giản dị. Nếu bạn đang có một bữa tiệc tối, xem xét việc thiết lập bảng lễ hội cũng!


  [​IMG]


  Mùi hương trong giáng sinh


  Mùi hương thực sự có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta cảm nhận. Cho du khách của bạn thoải mái và cảm giác ở nhà với mùi hàng mới ra lò. Họ sẽ mong muốn những gì bạn sẽ được phục vụ cho món tráng miệng hay trà! Nếu bạn không quan tâm đến việc làm bánh, hãy thử đốt quế hoặc thông nến thơm!


  [​IMG]


  ALL ABOUT khí


  Tương tự như mùi hương, ánh sáng của một căn phòng đóng một phần vào cách chúng ta tương tác trong một căn phòng, và làm thế nào chúng tôi thể hiện như thế nào chính mình. Tắt đèn trong một bữa tiệc tối, hãy sử dụng nến hay đèn để tạo ra một bầu không khí ấm cúng. Nếu bạn đang lưu trữ một được với nhau trong ngày, đi trước và để cho ánh sáng tự nhiên.


  [​IMG]


  Với bàn


  Kiểm tra xem bạn có đủ đồ trong nhà tắm trong phòng tắm cho khách hàng của bạn và chắc chắn rằng họ đang ở trong tầm nhìn!


  Để biết thêm ý tưởng cho Giáng sinh, nhận ra tháng mười hai của chúng tôi ngày hôm nay. Bấm vào đây để đăng ký hoặc đọc phiên bản kỹ thuật số của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhà của bạn đã sẵn sàng cho Giáng sinh!