hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhà cung cấp dịch vụ mua bán cho thuê container tại TPHCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. dichvucontainer

  dichvucontainer Staffs

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  TP HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,... là các tỉnh phía nam, và đông nam đã và đang có sự đầu tư phát triển về mọi mặt kinh tế, xã hội. Nếu bạn là nhà đầu tư trong các lĩnh vực xây dựng, vận tải, sản xuất,... hay bất kỳ một ngày nghề nào khác, bạn đang có nhu cầu sử dụng về container các loại, vậy đâu là nhà cung cấp dịch vụ mua bán cho thuê container tốt nhất hiện nay?

  [​IMG]  Ngày nay, các tuyến đường, cao tốc, đại lộ nối liền giữa TP HCM và các tỉnh lận cận, như Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An là điều kiện cần thiết ghóp phần thông thương, phát triển cụm kinh tế trong điểm phía nam của cả nước. Chạy qua các con đường, như Xa Lộ Hà Nội, các tuyến đại lộ Đông Tây, ... chúng ta có thể thấy nhiều dự án xây dựng đang được triển khai để đồng bộ quá trình hợp tác giữa các vùng và khu vực.

  Tại các công trình này, hình ảnh những container văn phòng với những màu sắc khác nhau, đặc trưng cho từng đơn vị thi công, đầu tư vào từng hạng mục của công trình. Nó là giải pháp về văn phòng làm việc, nhà ở lưu động,... tại công trình với đặc thù mang tính cơ động cao. Với tính chất kiên cố, vững chãi, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, sử dụng container làm văn phòng, nhà ở mang lại nhiều giá trị sử dụng thiết thực nhất cho nhà đầu tư, giúp họ giải quyết nhanh chóng bài toán về tối thiểu kinh phí so với việc xây dựng nhà xưởng, văn phòng làm việc bằng bê tông cốt thép.

  Bình Dương được xem là vùng đất mới cho các khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hình thành và phát triển, hiện nay các khu công nghiệp hoạt động rộng lớn trên toàn tỉnh. Và nhu cầu sử dụng container kho của các công ty sản xuất này ngày một gia tăng, với tính chất kín nước, kín sáng, không thủng dột,... nó được xem là kho trữ hàng di động hiệu quả nhất của các doanh nghiệp.

  Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ mua bán cho thuê container tại TP HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,... và trên toàn quốc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có bất kỳ nhu cầu về container

  Hotline: 0907.820.748

  Email: the.lh1005@gmail.com

  Skype: toloveumore37
   
 2. dichvucontainer

  dichvucontainer Staffs

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mua bán container kho tại Long Phú, Sóc Trăng dùng để thiết kế thành container văn phòng cho dự án nhiệt điện Long Phú 1, 2, và 3.
  [​IMG]  Trong những năm qua, Sóc Trăng luôn được đánh giá là vùng một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của khu vực ĐBSCL, với nhiều lợi thế về vị trí, địa hình, nguồn đất, nguồn lao động,... nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn nơi này để đưa các dự án có quy mô lớn về đây. Trong đó dự án lớn mang tầm quốc gia phải kể đến đó là điện lực Long Phú với quy mô công suất khoảng 4.400 MW (gấp đôi công suất của thủy điện Hòa Bình), được hình thành trên 3 nhà máy đốt than được gọi là nhiệt điện Long Phú 1, 2, 3 với công suất lần lượt là 1.200 MW x 1.200 MW và 2.000 MW, nhu cầu xây dựng lớn là lý do mà trong thời gian qua chúng tôi nhân được nhiều yêu cầu cung cấp container văn phòng 40 feet cho các nhà thầu tại đây.

  Đôi nét về kế hoạch sử dụng container cho nhiệt điện Long Phú
  Ngay từ khi nhà máy nhiệt điện đầu tiên được xây dựng tại đây vào năm 2015 tại xã Long Đức, chúng tôi được biết đến đây là nhà máy nhiệt điện ngưng hơi truyền thống, với than được nhập khẩu từ Úc và Indonesia, đảm bảo hiệu suất cao và thân thiện với môi trường. Theo kế hoạch dự kiến, tổ máy đầu tiên sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay và tổ máy 2 sẽ cùng hoạt động vào giữa năm sau (2018), hàng năm sẽ cung cấp 7,8 tỷ Kwh điện vào mạng lưới điện quốc gia

  Với tầm vĩ mô và đặc biệt quan trọng của dự án này, chính phủ đã chỉ đạo sát sao về nguồn vốn để dự án diễn ra theo đúng kế hoạch, đồng thời cân nhắc trong việc đánh giá, lựa chọn các nhà thầu có đủ năng lực đảm bảo cho sự thành công của công trình. Và dĩ nhiên để hoàn thành một công trình như vậy cần có sự tham gia của rất nhiều nhà cung cấp, những nhà thầu khác nhau, bởi vì thời gian thi công là khá dài cho mỗi hạng mục, vậy nên nhiều nhà thầu đã lựa chọn mua container toilet 20 feet, cùng với container văn phòng hay container khô để sử dụng trong quá trình triển khai dự án.

  Chia sẻ với chúng tôi về kế hoạch sử dụng container của mình, các doanh nghiệp có dự án tại đây đều cho biết nhu cầu này luôn hiện hữu và tùy vào từng thời điểm mà họ có thể dùng làm kho, làm nhà vệ sinh hay dùng container văn phòng. Bởi vì thủ tục ra vào công trình khá nghiêm ngặt do vậy họ cần nhà cung cấp có năng lực để có thể giao nhận, lắp đặt container một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả theo quy định về an toàn thi công, và với những nguồn lực sẵn có, công ty chúng tôi luôn nhận được sự hợp tác, tin tưởng của khách hàng trong các dự án tại Sóc Trăng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhà cung cấp dịch vụ mua bán cho thuê container tại TPHCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An