hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhà hát Bolshoi, Nga

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. seoliving89

  seoliving89 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cùng với cung điện Kremlin, quảng trường đỏ…thì Nhà hát Bolshoi là một trong những điểm đến nổi tiếng của nước Nga được du khách mua vé máy bay đi Nga giá rẻ tham quan. Đây là điểm du lịch có tiếng ở Nga mang tính nghệ thuật độc đáo.

  Nhà hát Bolshoi là nhà hát được xem như hình ảnh đại diện cho không chỉ mình Moscow là còn đại diện cho cả nước Nga. Nhà hát Bolshoi được xây dựng vào năm 1776 theo quyết dịnh của nữ hoàng Catherin Đại đế, sau đó Hoàng tử Pyotr Urusov được phép xây dựng một nhà hát lớn tư nhân ở Moscow với chức năng tô điểm cho thành phố cũng như phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của mọi người.

  [​IMG]

  Nhà hát Bolshoi với nền lịch sử gần 200 năm đã trải qua 6 năm để trùng tu lại và nâng cấp với một số tiền lên đến gần 700 triệu USD. Nhà hát Bolshoi bắt đầu được mở cửa lại vào ngày 288/10/2011 sau quá trình trùng tu cùng với số tiền bỏ ra nhà hát Bolshoi đã cho thấy thời gian cùng tiền của mà người dân và chính phủ Nga đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Trải qua 200 năm lịch sử với nhiều thăng trầm biến động, nơi đây từng gắn với những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiêng trong giới âm nhạc cũng như múa Ballet.


  [​IMG]

  Sau hai cuộc chiến tranh thế giới, du khách sẽ thấy nhà hát đã trở thành điểm đã trở thành kinh đô nghệ thuật ballet không chỉ của riêng Moscow và Nga mà còn của cả châu Âu giữa lúc lục địa già đang bị chiến tranh tàn phá.
  Cho đến năm 2005 thì chính phủ Nga đã quyết định cho trùng tu lại nhà hát và nâng cấp hệ thống âm thanh và ánh sáng đồng thời làm mới lại những thiết bị nội thất cú trước đây. Đồ đạc và các văn hóa trang trí được ốp gỗ thông hiếm và dát vàng thay cho xi xăng và đồng như trước.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhà hát Bolshoi, Nga