hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhà hát văn hóa thành phố San Francisco

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  California là một nơi tuyệt vời để tham quan và một trong những thành phố văn hóa đa dạng tuyệt vời nó cung cấp là San Francisco. Từ lượt theo chủ đề châu Á cho nghệ thuật người Mỹ gốc Phi, thành phố đang bùng nổ với sự tốt lành văn hóa. Và nhiều của nó vẫn chưa được phát hiện của quần chúng. Vé máy bay đi Los Angesles: chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-di-san-francisco là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang ở San Francisco và tìm cách để mở rộng tầm nhìn của bạn, một nơi bạn có thể muốn đến thăm là người Mỹ gốc châu Á Công ty Nhà hát. San Francisco có một dân số châu Á và Thái Bình Dương (Philippines) lớn và nó xuất hiện trong nghệ thuật biểu diễn.

  Nhà hát này là nơi mà cộng đồng người Mỹ gốc Á đã cho ra công cụ của họ. Nó nằm ở 55 Teresita Blvd. và vé hợp lý (khoảng $ 12 - $ 42). Tin hot: Ve may bay di Atlanta China cho mọi người.

  Một nhà hát tuyệt vời để khám phá nền văn hóa khác là Công ty Nhà hát AfroSolo, mà nằm ở 462 Fulton Thánh Một trải nghiệm hoàn thiện, Công ty AfroSolo Nhà hát thực sự là một kỷ niệm của cộng đồng người Mỹ gốc Phi thông qua các tác phẩm nghệ thuật và giải trí.

  Nhà hát này có nhiều màn trình diễn solo tuyệt vời. Ngoài ra còn có Liên hoan AfroSolo mà giới thiệu một số các nghệ sĩ tốt nhất trong nhà hát và nghệ thuật (hình ảnh và âm nhạc quá). Giá vé khác nhau tùy theo chương trình, nhưng chúng luôn luôn giá cả phải chăng (khoảng $15 - $20). Nếu bạn muốn khám phá những cộng đồng người Mỹ gốc Phi, điều này sẽ là một khởi đầu tuyệt vời. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My Ana để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  San Francisco là tuyệt vời đa dạng. Đó là bất cứ điều gì nhưng nhàm chán. Nếu bạn thích khám phá các nền văn hóa của người khác, bạn sẽ được quyền ở nhà trong thành phố này tuyệt vời. Có rất nhiều điểm tham quan khác thăm dò của bạn, nhưng đây là hai người tuyệt vời để bắt đầu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhà hát văn hóa thành phố San Francisco