hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhà khoa học nông dân- Thành tựu với nhiều sáng tạo

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngocseo00

  ngocseo00 Staffs

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một người nhà nông chỉ học hết lớp O1 đã sáng chế Thành tựu nhiều loại máy nông nghiệp , nay tiếp tục một lần nữa ghi thêm vào bộ sưu tập sáng chế máy nông nghiệp , những chiếc máy nông ngư cơ của mình bằng máy rửa , phân loại , hơ khô nước và đánh bóng... trái cà chua.

  [​IMG]

  Máy hoạt động $SO1$ tiếng/ ngày , đạt năng suất O2 tấn , bằng khoảng O2 người làm , nâng năng suất cần lao lên gấp hàng chục lần với phương thức tay chân. Anh là Nguyễn Hồng Chương ( 41 tuổi ) , ngụ tại thôn lạc Thạnh , xã Lạc Lâm , huyện Đơn Dương ( Lâm Đồng ).  Nhà khoa học “chân đất”

  gia cảnh từ một nông dân , chỉ mới học hết lớp 8 nhưng anh Nguyễn Hồng Chương lại say mê làm khoa học. Năm $SO2$SO1$SO1$ , anh tích luỹ số tiền hơn 7 triệu đồng rồi dùng chúng mua sắt , thép về nhà nghiên cứu và chế tác Thành tựu máy gieo hạt chân không. Chiếc máy này rất bổ ích cho các nông dân khi làm vườn ươm công nghệ cao , phù hợp cho rất nhiều loại hạt giống nhỏ mà khi gieo thủ công bình tay tốn dồi dào thời kì , công sức và không đảm bảo kỹ thuật.

  http:// bit.ly/1Nvpr8T  [​IMG]

  Anh Chương đã được vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ , Bộ NN&PTNT , chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng...

  Máy gieo hạt chân không của anh Chương phù hợp với các loại hạt giống có kích cỡ từ $SO1$ , $SO1$ đến $SO1$mm như: cà chua , xà lách , cải , sú , bó xôi , củ dền…

  tin hay đồn xa , nhiều người tìm đến tận mắt chứng kiến Bản năng áp dụng của máy trong thực tế sản xuất. Thấy trúng giá trị của chiếc máy , nhiều hộ nhà nông đã đặt hàng. Năm chiếc máy gieo hạt hàng đầu được anh bán hết ra thị trường trong tỉnh Lâm Đồng trong vài ngày.

  Sau khi sáng chế thành công chiếc máy gieo hạt đầu tay , để thỏa mãn mê say làm khoa học , anh Chương nối sáng chế thành công chiếc máy đóng đất vô vỉ xốp và nhiều máy nôngnghiệp khác. Những chiếc máy này cũng mau chóng được thị trường trong và ngoài tỉnh giấc ưa thích.  Năm 2010 , những sáng chế của anh Chương được thương nhân Malaysia ưa thích và đặt hàng mua. Năm 2012 , nông dân sáng chế Nguyễn Hồng Chương với trình độ văn hóa mới học hết lớp 8 đã trở thành một kỹ sư chân đất làm chuyến xuất ngoại ký kết sản xuất máy nông nghiệp với những đối tác ở các nước Đông Á.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhà khoa học nông dân- Thành tựu với nhiều sáng tạo