hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nha khoa quốc tế á châu .Thành công từ những nụ cườiPhòng khám chuyên khoa răng hàm mặt,thẩm mỹ răng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Bexinhyeuanh8815

  Bexinhyeuanh8815 Thượng đế

  Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội.
  [​IMG]

  Với phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Á Châu thì chất lượng điều trị, trình độ chuyên môn, mức độ chính xác, kỹ thuật phục hình răng ở Việt Nam bây giờ không hề thua kém các Quốc gia hiện đại trên thế giới. (như Mỹ, England, Đức, Canada, Pháp, Australia,v..v).Nhiều phương pháp đẳng cấp nhất về ngành nha khoa như cấy Implant, ghép nướu, cấy xương, phục hình răng thẩm mỹ cao cấp như với mặt dán toàn sứ - Metal-free veneer, crowns and bridges E.max, Metal-free crowns and bridges Zirconia CAD/CAM3D (Cercon, E.max Zir.Cad) ... đều đã xuất hiện và được thực hiện rất nhiều ở Việt Nam. Quan trọng hơn với chi phí dễ chịu (thấp hơn từ 2 - 10 lần) và thời gian hoàn tất rất nhanh.

  Nha khoa Quốc Tế Á Châu luôn thực hiện một cách chuẩn mực công tác đào tạo vs bồi dưỡng tay nghề, để đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quý khách.

  Chân trọng mối quan hệ thân hữu lâu bền giữa Bác sĩ và Bệnh nhân là mục tiêu mà Nha khoa Quốc Tế Á Châu luôn đặt lên trên hết, nguyện vọng chăm sóc Bệnh nhân tận tình và bảo hành một cách thấu đáo.

  Với mục đích tạo môi trường điều trị an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối. Nha khoa Quốc Tế Á Châu đã được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, ghế máy tối tân nhất hiện nay...

  Với mô hình chuyên nghiệp, Nha khoa Quốc Tế Á Châu đã và đang tiến hành điều trị các loại hình Nha khoa Kỹ Thuật Cao.

  Song hành với việc phát triển về chuyên môn trên lâm sàng, Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn kết hợp với các giáo sư tiến sĩ trong và ngoài nước: Nhật, Hàn quốc, Đài Loan, Chuyên viên Việt Nam để tiến hành một số khâu quan trọng trong việc điều trị trên laboratories. Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tối tân được các hãng uy tín trên thế giới về Nha Khoa chuyên dùng,(CAD/CAM 3D 100% infastic) cộng với sự huấn luyện của các chuyên gia nước ngoài đã tạo điều kiện cho đội ngũ Kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác, cho ra những mẫu răng hoàn hảo nhất.
  Hình anh bác sĩ và nhân viên phòng khám RHM.
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]  [​IMG]
  Nha Khoa Quốc Tế Á Châu Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội.

  Tel 043 9940951 hotline :0987302621
  Liên hệ trang chu: http://vn.360plus.yahoo.com/suychocung82hn/
  http://www.facebook.com/NhaKhoaQuocTeAChau
  Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của qúy khách.
  Một số hình ảnh về trung tâm và những ca thẩm mỹ tiêu biểu tại Nha Khoa Quốc Tế Á châu:
  Thẩm mỹ răng cửa tẩy trắng kết hợp Luma Cool USA
  [​IMG]
  Trám răng thẩm mỹ chất liệu Composite 3M USA
  [​IMG]
  Thẩm mỹ răng cửa bằng công nghệ toàn sứ siêu cứng Zirconia white peak
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nha khoa quốc tế á châu .Thành công từ những nụ cườiPhòng khám chuyên khoa răng hàm mặt,thẩm mỹ răng