• Về việc đăng ký thành viên
 • Nhà mẫu Khu phức hợp Golf View Tower giấc mơ sắm được căn hộ

  Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

  1. traungo

   traungo Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   8/3/16
   Bài viết:
   110
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Nhà mẫu Khu phức hợp Golf View Tower giấc mơ sắm được căn hộ
   Bán Căn hộ golf view tower vị trí tại đường Tân Sơn, quận Tân Bình, nơi tiếp giáp với một phần nhỏ tuyến giao thông huyết quản các quận phía Tây thành phố như Bình Tân, Tân Phú; phía Tây Bắc là các Quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi. Từ Căn hộ Tân Sơn ta dể dàng đi lại về các tỉnh miền Tây cũng như miền Đông thông qua Quốc lộ 1A.

   [​IMG]

   Với sự hỗ trợ tài chính đến 70% giá cả trị ​
   Chung cu golf view tower, đi lại kèm lãi suất ưu đãi khả quan nhất từ ngân hàng, chúng ta hoàn toàn có thể biến giấc mơ sở hữu căn hộ thành hiện thực.

   Căn hộ Golf View Tower là một project đặc biệt bởi nó có một view nhìn đặc biệt hạng sang. Căn hộ view sông view hồ thì nhiều nhưng view sân golf, mà sân golf độc đáo như Tân Sơn Nhất Golf Course thì chỉ có tại Căn hộ Golf View Tower.

   Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là làm thể nào để đẩy cao feeling của khách hàng lên mức tối đa, làm sao để khách có mẹo hay đắm say với từng đường golf tuyệt đỉnh của các Tiger Wood Việt Nam khi họ đang đứng trên ban công tầng 9 của căn hộ? Rõ ràng, nhà mẫu truyền thống không thể giải được bài toán này mà câu trả lời chính là ứng dụng Kính Thực Tế Ảo.

   PKD.DA: 0905.222.379

   Nguồn: Tổng hợp
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Nhà mẫu Khu phức hợp Golf View Tower giấc mơ sắm được căn hộ"

  Chia sẻ trang này