hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Nhà quản lý khách sạn top 10 thế giới vào Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. Hotel Viet

    Hotel Viet Manager

    Tham gia ngày:
    14/2/14
    Bài viết:
    634
    Đã được thích:
    431
    Điểm thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nam
    Công ty tư vấn bất động sản Alternaty là đơn vị tư vấn khách sạn cho Eurowindow, đóng vai trò quan trọng trong việc giới thệu một trong top 10 nhà điều hành khách sạn lớn nhất thế giới lần đầu tiên tham gia vào thị trường Việt Nam.

    [​IMG]
    Eurowindow Nha Trang, thuộc công ty cổ phần Eurowindow Holding, đã chính thức ký kết hợp đồng quản lý khách sạn (HMA) với Carlson Rezidor Hotel Group. Theo đó đơn vị này sẽ quản lý dự án resort năm sao ở Cam Ranh với thương hiệu Radisson Blu. Resort năm sao theo tiêu chuẩn quốc tế trải dài trên diện tích 11,4 ha với 800m giáp biển thuộc vịnh Cam Ranh nổi tiếng thế giới, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 4 km.

    Dự án Radisson Blu Cam Ranh Bay dự kiến đi vào hoạt động vào quý 1/2009 với 290 phòng và 40 biệt thự cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp như trung tâm hội nghị với sức chứa 1.000 người và cơ sở spa theo tiêu chuẩn quốc tế.

    Carlson Rezidor Hotel Group với trụ sở chính tại Mỹ là một trong 10 nhà điều hành khách sạn lớn nhất thế giới. Tập đoàn có hơn 1.370 khách sạn và 220.000 phòng tại 110 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu của tập đoàn hiện diện mạnh mẽ tại Nga, Mỹ, châu Âu, Trung Đông và Ấn Độ. Radisson Blu là thương hiệu phong cách, tinh tế và mang tính biểu tượng có mặt ở nhiều điểm đến nghỉ dưỡng, cửa ngõ thành phố và sân bay trên thế giới.

    Nguồn: Báo Thanh Niên
     

Chia sẻ trang này

Bài viết giới thiệu: "Nhà quản lý khách sạn top 10 thế giới vào Việt Nam"