hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhà thông minh, đột phá mới cho ngành công nghiệp xây dựng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những ngôi nhà trước đây dù mang phong cách truyền thống hay hiện đại, thì nó cũng chỉ có khả năng đáp ứng nhu cầu ăn ở thông thông thường và dĩ nhiên chúng chưa mang đến những giá trị tối ưu nhất cho con người.

  Tuy nhiên, hiện nay thì khác, khi khái niệm nhà thông minh xuất hiện, đã làm thay đổi hoàn toàn lý thuyết phát triển nhà ở. Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi thôi thì chưa đủ, mà nó còn phải có chuong cua man hinh thông minh, nhà bếp thông minh, không gian trong nhà với đầy đủ các thiết bị công nghệ thông minh tiện ích,... Để có một ngôi nhà thông minh đúng nghĩa, thì việc thiết kế và thi công cũng là một việc khá khó khăn, vì nó không theo quy chuẩn của các thiết kế truyền thống trước đây.

  [​IMG]
  Tiện ích thông minh của ngôi nhà

  Đặc biệt là nội thất bên trong và việc tích hợp các thiết bị điện tử thông minh, đây là điều khá khó khăn cho các kỹ sư vốn dĩ đã quen với việc thi công truyền thống trước đây. Mặc dù vậy, không có nghĩa là không thể không làm được, chỉ cần các kỹ sư chịu khó học hỏi và kiên kết với công ty công nghệ, để cùng họ làm việc với các thiết bị thông minh thì chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Và sau một vài dự án, các kỹ sư sẽ có thêm kinh nghiệm cho chính mình, sau này không cần tới công ty công nghệ nào nữa mà tự họ có thể thi công khoa van tay hay bất cứ thiết bị nào mà khách hàng đòi hỏi.

  [​IMG]
  Màn hình TV thông minh

  Việc kết hợp từ nhà ở truyền thống, sang một loại nhà mới là một bước đột phá của ngành công nghệ xây dựng hiện nay. Điều này cho thấy, công nghệ tiên tiến đã đi sâu vào cuộc sống đời thường ngày nay, làm cho cuộc sống thông minh và dễ dàng hơn rất nhiều. Chắc chắn rằng trong tương lai không xa, khi mà cuộc sống người dân chúng ta được nâng cao thì sẽ có rất nhiều ngôi nhà thông minh nữa được dựng lên. Và lúc đó bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, đang có một cuộc cách mạng về nhà ở.

  Gian phoi thong minh: www.youtube.com/watch?v=DGLvMFLUEhY, các ứng dụng thông minh khác sẽ là một phần quan trọng của ngôi nhà trong tương lai.
   
  Last edited: 10/11/14

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhà thông minh, đột phá mới cho ngành công nghiệp xây dựng