hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhà tiền chế xây dựng nhanh chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đáp ứng cho nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cao, các công ty doanh nghiệp cần mở rộng nhà xưởng để tăng thêm năng suất. Để có được một nhà xưởng trong thời gian nhanh nhất các doanh nghiệp lựa chọn hình thức xây nhà xưởng thép tiền chế, một mô hình xây dựng nhà xưởng hiện đại nhất nhất ngày nay. Với cách thức xây dựng là lắp ghép các chi tiết cấu kiện để cho ra một công trình nó giúp rút ngắn rất nhiều thời gian thi công nhưng vẫn có được một chất lượng vượt trội so với phương pháp xây dựng truyền thống.

  Các chi tiết được sản xuất trước trong nhà máy theo đúng kích thước đã được thiết kế sau đó mới được vận chuyển tới địa điểm xây dựng để tiến hành thi công. Việc này được sự trợ giúp đắc lực của các máy móc chuyên dụng và công nghệ, chính vì vậy giúp giải phóng được rất nhiều sức lao động của con người. Những công nhân thi công có trình độ cao và kỹ năng đã được đào tạo rất bài bản, điều này giúp cho tiến độ và chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

  Các công ty ngày nay coi nhà tiền chế là phương pháp xây dựng chuẩn và tiên tiến nhất, các đặc tính kỹ thuật có sự ưu việt cao, độ chịu lực tốt, điều phối một cách dễ dàng. Cách xây dựng này cũng cho phép thi công trên một diện tích lớn bởi các nhịp kèo được thiết kế dài hơn mà không cần tới cột chống, có thể dùng để xây dựng nhà để máy bay, sân vận động hay những trung tâm triển lãm lớn.


  [​IMG]

  Việc lựa chọn được những công ty xây dựng có chất lượng và uy tín thì những công trình cũng sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giải pháp thiết kế. Những công trình tối ưu luôn được tích hợp sẵn các phương án mở rộng hoặc chuyển đổi hình thức sản xuất.

  Liên hệ: Trụ sở chính: 29, Nguyễn Cửu Đảm, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
  Điện thoại: (08)3506 9999
  Hotline: 0916 999 959
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhà tiền chế xây dựng nhanh chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn