hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhà xây dựng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp nhỏ

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. xuti

  xuti Staffs

  Tham gia ngày:
  23/7/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Xây dựng trang web của bạn là một ưu tiên, nhưng những gì nếu bạn không thể đủ khả năng để mang lại một nhà thiết kế trang web độc lập? Có rất nhiều tùy chọn, bạn có thể tìm thấy từ một nhà xây dựng miễn phí danh sách để tận dụng lợi thế của ngày hôm nay.


  Để cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc vào một số các tùy chọn có sẵn, hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn một số lựa chọn hàng đầu mà bạn nên xem xét. Với 77 phần trăm tin rằng một trang web nghèo là một điểm yếu, bạn cần xây dựng ngay.


  Mà trong những người xây dựng trang web chuyên nghiệp hàng đầu, bạn sẽ sử dụng cho website doanh nghiệp nhỏ của bạn ngày hôm nay?


  1. Website Builder.

  Các nền tảng Website Builder sẽ giúp bạn xây dựng một trang web chuyên nghiệp chỉ trong ba bước. Mặc dù đơn giản của nền tảng này, có hàng ngàn mẫu để lựa chọn. Và bạn không cần phải gắn bó với các mẫu có sẵn. Mỗi mẫu là tự do mở để chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể làm những gì bạn thích với nó và làm cho một trang web hoàn toàn độc đáo.


  Có cả SEO và tích hợp các công cụ đi kèm với nó, vì vậy bạn có thể bao gồm tất cả các yêu cầu của một trang web hiện đại. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn tên miền miễn phí, nhưng nói chung nó luôn luôn tốt hơn để sử dụng một tên miền trả tiền vì vậy nó thực sự độc đáo.


  2. Wix.

  Wix là một trong những nền tảng trang web nổi tiếng nhất trên thế giới. Khác với WordPress, đây là một trong những người xây dựng trang web miễn phí tốt nhất hiện có. Bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì thực tế sử dụng Wix, nhưng nó có xu hướng làm việc tốt nhất với thời trang và may mặc các trang web.


  Điều gì làm cho Wix nổi bật là các công cụ liên kết xây dựng SEO mà đến với trang web miễn phí của bạn. Thật dễ dàng để xếp hạng cao khi bạn đang sử dụng Wix. Để bắt đầu tất cả các bạn cần làm là bắt đầu nhúng các mẫu Wix khác nhau và khi bạn xin vui lòng. Kết nối các vật dụng phương tiện truyền thông và bạn ngay lập tức có một trang web chuyên nghiệp theo ý của bạn.


  3. Weebly.

  Weebly làmột một trong những người xây dựng trang web nổi tiếng hơn trong danh sách này. Đó là lý tưởng cho thực tế bất kỳ loại hình kinh doanh bởi vì có một trang web mẫu cho thực tế bất kỳ thích hợp. Tận dụng lợi thế của các đơn giản kéo và thả các hệ thống khi tạo ra trang web của bạn và bạn có thể có một cái gì đó mà ngay cả một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ được tự hào.


  Weebly tự động đi kèm với thiết kế thân thiện với điện thoại di động, cùng với khả năng tương thích với nhiều trình duyệt. Một tính năng mà bạn nhận được với Weebly mà bạn không nhận được với các nhà xây dựng trang web khác là một tên miền cá nhân.


  4. Sitey.

  Sitey đi kèm với tính năng kéo và thả hệ thống mà làm cho việc xây dựng một trang web để thông số kỹ thuật của bạn dễ dàng như vậy. Mỗi mẫu có phản ứng điện thoại di động được xây dựng trong, cũng như là tương thích với các thông lệ tốt nhất của Google.


  Chủ yếu, đây là một mạng lưới mà dính vào sử dụng bổ sung và mở rộng, tạo nên phần lớn các chức năng của nó. Các dịch vụ khách hàng là một điểm cộng cho Sitey. Đó là 24/7 và nổi tiếng vì là một trong những bộ phận dịch vụ khách hàng hữu ích nhất của tất cả các tùy chọn trong danh sách này.


  5. IM Creator.

  IM tạo sử dụng một cái gì đó gọi là "Stripes", mà là tiền tùy biến. xây dựng trang web này là một trong những nhà xây dựng đơn giản nhất để sử dụng vì bạn có thể có một trang web chuyên nghiệp và chạy trong một vài phút.


  Tất cả các mẫu được cung cấp bởi IM Đấng Tạo Hóa đã sẵn sàng võng mạc, có nghĩa là chúng được lập trình để được sử dụng ngay lập tức với một đối tượng sống. Tất cả những thiết kế này có thể được đặt trên các trang web có sử dụng hàng trăm trang.


  Với IM Creator bạn không phải lo lắng về việc lưu trữ bởi vì bạn sẽ tự động truy cập vào đảm bảo lưu trữ không giới hạn và băng thông.


  6. Jimdo.

  Nếu bạn cần một người xây dựng thương mại điện tử, Jimdo là một lựa chọn mà bạn nên xem xét một cách nghiêm túc. Tạo một cửa hàng trực tuyến mà không cần tất cả các vấn đề liên quan đến việc mua sắm hàng công việc của bạn bằng cách tải về một trong những chủ đề thương mại điện tử chuyên dụng được trình bày bởi Jimdo.


  Nó thậm chí còn phục vụ cho các cửa hàng thương mại điện tử nặng. Bạn có thể kiểm tra tất cả các tùy chọn khác nhau và các tính năng để đảm bảo bạn có các chức năng bạn cần. Trong khi điều này là một người xây dựng trang web miễn phí, bạn có một lựa chọn thanh toán có sẵn, mà đi kèm với nhiều tính năng bổ sung. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí là nhiều hơn khả năng thực hiện nhu cầu của bạn.


  Tìm kiếm xây dựng trang web phù hợp với bạn đòi hỏi một số suy nghĩ. Hãy xem xét những gì trang web của bạn cần phải phát triển mạnh và các tính năng bạn cần để tạo ra các nền tảng mà bạn muốn.


  Các nhà xây dựng trang web phù hợp với bạn là ra khỏi đó. Bạn chỉ cần tìm kiếm nó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhà xây dựng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp nhỏ