hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhà xưởng thép tiền chế tính năng vượt trội hoàn toàn

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong những năm gần đây nền kinh tế có sự tăng trưởng mạnh mẽ nên có rất nhiều công ty và cơ sở sản xuất cần phải mở rộng quy mô để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Cùng với việc cần mở rộng sản xuất thì việc phải mở rộng thêm kho lưu trú hàng hóa cũng gần như phải thực hiện song song cùng nhau. Chính vì vậy mà nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà kho lưu trú cũng phát triển rất mạnh, tùy vào khu vực hay vị trí địa lý thì sẽ có những nhu cầu khác nhau, mạnh mẽ nhất vẫn là các vị trí đắc địa gần bến cảng, nhà ga hay sân bay.

  Nói về vị trí địa lý thì hiện tại khu vực phía nam vẫn dẫn đầu về sự phát triển của những khu công nghiệp, khi các khu công nghiệp được hình thành sẽ kéo theo nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng tăng đột biến. Đặc biệt nhu cầu lớn nhất vẫn là xây dựng nhà xưởng sản xuất, nhà kho lưu trú hàng hóa và những công trình phụ trợ.

  Nổi bật lên như chúng ta đã thấy là thành phố Hồ Chí Minh thì có nhu cầu xây dựng nhà xưởng cho hoạt động lắp ráp dây chuyền hạng nhẹ, Bình Dương thì lại xây mô hình nhà xưởng cho các hoạt động sản xuất thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng. Còn Đồng Nai thì thu hút về lĩnh vực may mặc nên việc thiết kế và thi công kho xưởng cho những đơn vị này cũng sẽ có những đặc thù riêng.

  [​IMG]

  Nhà xưởng có thể xây dựng từ gỗ, thép, nhưng hiện nay chủ yếu là xây nhà xưởng thép do có các tính ưu việt hơn cả. Nhà thép tiền chế là loại hình công trình nhà làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn nhất.

  Do ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường và thân thiện với môi trường.

  Liên hệ: Trụ sở chính: 29, Nguyễn Cửu Đảm, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
  Điện thoại: (08)3506 9999
  Hotline: 0916 999 959
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhà xưởng thép tiền chế tính năng vượt trội hoàn toàn