hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhầm Lẫn Tình Yêu ...( Câu chuyện rất vui và đầy ý nghĩa )

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. Black & White

  Black & White Thượng đế

  Tình yêu là gì ? Chưa có khái niệm nào là hoàn hảo để nói hết được ý nghĩa tình yêu. Có hàng nghàn câu truyện tình hàng vạn bài thơ tình mà vẫn chưa khai thác hết khái niệm " What is Love ? " . Vì lẽ thế có nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa tình yêu và ngộ nhận yêu để rồi có một tình yêu chớp nhoáng chỉ mang lại nỗi đau cho người yêu thật lòng ...
  Có một câu chuyện cũng khá vui nói vấn đề này . Có một chàng trai rất là đẹp trai thông minh và học giỏi con nhà giàu anh ta thường được các tập chí trẻ teen, thời trang và cả điện ảnh tham gia. Anh ta nổi tiếng đến nỗi khắp trường điều biết tên, biết nhà và tất nhiên fan hâm mộ của các girl trong trường, có khi họ đánh nhau chỉ vì anh ta. Nhưng ...-
  .... vào một ngày kia anh ta vào lớp trễ vì bận chạy so, vô tình va phải một cô bé sau nay anh ta mới biết học cạnh lớp nhưng thua một lớp. Anh ta lịch sự xin lỗi và hé một nụ cười đã làm chết mê chết mệt các cô gái, cô bé kia đứng lên, phủi tay áo sạch sẽ xong, ngước nhìn chàng trai và ... Quát to : " Mắt đui hay sao mà không thấy người ta vậy hả ??? "
  Chàng trai hoảng sợ và ngạc nhiên vì lần đầu tiên có người con gái nói với anh ta như thế, anh bình tỉnh lại nói nhẹ nhàng trầm ấm và dể thương :
  - Bạn không biết mình là ai sao ?
  Chưa hết bực cô bé lại quát : - NOoooooooooo, mày là ai chứ ???
  Chàng trai hoảng hốt và bất ngờ tiếp tập 2 :
  - Trời cả trường này điều biết mình đó, mình thường được các tập chí đăng ảnh và được mời đóng phim nữa bạn không biết mình thật sao ?.
  Cô bé nhìn trầm trầm vào chàng trai một lát rồi hỏi : - Anh để tóc dài chi vậy ?
  - Hi mình để tóc dài cho đẹp và giống nghệ sĩ, mình là người của công chúng nên ăn mặc phải mod chứ !- chàng trai vừa nói vừa vuốt tóc nhưng khi ngước nhìn lại cô bé đã đi mất .
  Kể từ khi đó chàng trai lại thấy khó chịu và quyết được làm quen với cô bé này, anh ta bắt đầu điều tra về cô bé và không khó gì cho anh ta biết tên số điện thoại, số nhà ...
  Thế là mõi khi tan học chàng trai lại đón cô nàng trước cổng trường, mời lên xe để trở về cô né chỉ nhìn chằm chằm và rồi lắc đâu và đi bộ về. Chàng trai lại tức và buồn vì chưa bao giờ bị ai khước từ một cách "trắng trợn" như thê.
  Ngày tiếp theo chàng trai quyết định đi bộ về chung với cô bé, vừa đi anh ta vừa hỏi
  - Tên bạn T phải hok ?
  -Uhm
  -Bạn học lớp 10B3 phải hok ?
  -Uhm
  - T ơi ...Mình làm bạn nha. - Chàng trai lấy đóa hoa hồng thật đẹp và nhẹ nhàng dâng tặng trước mặt cô bé.
  Cô bé bất ngờ và cô bé ...lại quát :
  - Đồ con nít quỷyyy.... còn đi học bài đặt tăng hoa tỏa tình theo người lớn nữa chứ. Hok thèm ... !
  Chàng trai sock ngã xuống dường như có cái gì đó khiến chàng không vững đôi chân của mình nữa. Nhưng một lát sau cô bé quay lại nhặt lại đóa hoa và nói :
  - Thôi kệ bỏ thì cũng uổng đem về trông cây sau vườn chơi vậy. Cám ơn nhé - Lời nói của cô bé thật hững hờ và vô tâm.
  Tộii nghiệp chàng trai tới giờ anh ta chưa hết bàn hoàng về những gì đang xẩy ra đến nỗi chưa thể đứng lên được.
  Ngày hôm sao, anh ta thay đổi kế hoạch vì biết lớp cô ta có một đề tài khá khó lần này anh ta không đợi cô bé nữa mà chạy thẳng về tới nhà canh cô bé vừa tới nhà thì gọi ngay. Và gọi gặp chị gái bắt máy mới chuyển tới cô bé vừa học về mặt hầm hầm vì vừa mệt vừa đói cô bé nói :- Ai vậy ?
  -Mình nè !
  - "Mình" là thằng nào ???
  Chàng trai quên chưa xưng tên với cô bé bao giờ. Chàng trai cười ngượng :
  - Ờ ờ .. Mình là L người tặng hoa bữa kia đó.
  - Ah!.. Kíếm có chi hok ?
  - Ờ nghe nói lớp T có đề bài tập khá khó, mình cũng rãnh về cái đó, mình muôn giúp T làm bài tập nhé, sẵn qua biệt thự L chơi nha. Mai chủ nhật rồi.
  Cô bé suy nghĩ một lát rồi hỏi :
  - Nhà ở đâu ?
  - Trời cả trường này điều biết nhà mình đó, T hok biết thiệt à !
  - No bik'
  - Ờ vậy mình qua nhà T chơi sẵn chỉ bài T nha ?
  - Thôi khỏi để mình hỏi chị mình là được rồi, không cần.
  - Không sao đâu mình rãnh mà, để mai mình chạy qua nhà T nha !
  -Đã bão không cần co nghe không ??? Điếc rồi haaaaaaaả ??? - Cô bé hét lớn vào điện thoại chàng trại hoảng hốt cúp máy cái rụp.Chàng trai cứ hoang mang tự hỏi sao lại có người dám từ chối mình thẳng thừng như thế.
  Chị gái thấy nghạc nhiện vì chị gái cũng học chung trường với T nhưng lớn hơn 2 lớp và tất nhiên cũng biết chàng trai này chỉ tội em gái không thích đọc tập chí nên không biết anh ta là phải. Chi gái lạ hỏi : - Sao em lại từ chối anh chàng đó vậy ?
  - Em không thích
  - Sao lạ vậy, anh nỗi tiếng nhất trường đó em hok biết sao ?
  - Kệ hắn, em chỉ thích những chàng trai to lớn khẻo mạnh, chứ không như hắn tướng tá gì ...%$#&^@!( ...><
  - Haha ... Em tưởng em là ai ai vậy em - Chị gái nực cười với suy nghĩ của cô bé.
  -Kệ em.!
  Ngày hôm sao chàng trai không đi học có lẽ chưa hết sock, cả trường bàn tán về cô bé và chàng trai trở nên chủ đề hot. Và có mấy fan hâm mộ của L gặp mặt vàhâm he nói với T :
  - Bạn không nên đổi xử vơi L như thế chứ, L là của chúng tôi, hãy để bạn ấy yên đi.
  T cười nhạo và nói : - Các bạn thik anh chàng ốm yếu đó thì cứ thik, mình bất cần Và đừng làm phiền mình nữa nhé
  Cô bé càng nói càng nhấn mạnh. Làm các fan của chàng cũng phải run sợ, đàn chị trong trường không còn không dám đụng cô bé huống chi mấy fan lẻ tẻ này .
  Nhưng trong giờ đang học của cô bé thì chàng trai đang lãng vãng khắp nơi Super Market tìm vài món quà thật đễ thương, anh nghĩ con gái nào cũng thích gấu bông anh ta quyết mua một con gấu thật là đẹp thật là đặt biệt như tính tình khác biệt của cô bé.
  Dạo một vòng vẫn chưa tim ra chàng nghĩ chắc cô bé không thích những con gấu dể thương đâu, anh ta nhìn vào con gấu xấu xí và củ trước tấm gương bão vệ dựa vào nhìn trầm trâm thật châm chú và tự hỏi "sao có con gấu xấu xí mà đem ra bán vậy ?" anh chợt bững tĩnh tự hỏi những ngày qua anh ta đang làm cái gì thế, một cô bé không xinh đẹp học chẵn có giỏi mà còn thô lỗ nữa chứ. Anh hoảng hốt điều ngu ngốc anh làm những ngày qua và hét to lên " Trời ơi !!! Mình đang làm cái gì thế này !" Mõi người xung quanh nhìn chàng một cách chăm chú và cười rộ lên. Anh ta gượng chạy vội về nhà ngay, vừa đi vừa lẫm nhẫm và tự chưởi mình thật ngốc.
  Còn cô bé trong lớp đang học thì hôm nay cẫm thấy thiếu thiếu khi biết hôm nay chàng ta nghĩ học. Cô bé cứ cười rụt rịt một mình trong lớp thấy vui vui khi nghĩ ngày qua anh chàng làm những chuyện thật đáng yêu đến cho mình như là trong phim Hàn Quốc thật lãng mạng, và cô bé cũng nghĩ kỷ lại anh ta cũng dễ thương đẹp trai và đặt biệt có nhiều người thích anh ta quá làm mình cô bé tự hãnh diện chính mình vì lí do gì đó mình thật nỗi bật. Cô bé quyết định hôm sau chờ chàng trai về chung và làm quen. Nhưng cô bé không biết rằng chàng trai cũng đã đổi ý mất rồi ...
  Hôm sau cô bé đợi trước cổng trường tới tối vẫn không thấy , hôm sau nữa cô bé vẫn đợi như thế ....và rồi ......
  Thật là tội nghiệp cô bé của tôi ....


  Qua câu truyện trên cũng làm cho ta hiểu về cái gì gọi là không phải tình yêu ... Đừng ngộ yêu nhé bạn ! Thật là tội nghiệp cho người bị bạn chinh phục và cả khi bạn bị người ta chinh phúc như thế .... Dù biết khi Yêu Là Không Hối Hận ... [​IMG][​IMG]
  Theo hce.edu​
   
 2. hockhieuvu

  hockhieuvu Thượng đế

  ở thế giới này nhiều người tưởng bở lắm bạn à, nhất là phụ nữ thời nay hay đàn ông cũng vậy luôn buông lời ngon ngotj khiến cho người khác hiểu làm là lẽ đương nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhầm Lẫn Tình Yêu ...( Câu chuyện rất vui và đầy ý nghĩa )