hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


NHẤN MÍ HÀN QUỐC CÓ GIỮ ĐƯỢC LÂU DÀI KHÔNG?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thienchi

  thienchi Staffs

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc còn có tên gọi khác nữa là bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì kỹ thuật này không phẫu thuật, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, khả năng phục hồi rất nhanh chóng.

  Câu hỏi: Nhấn mí Hàn Quốc có giữ được lâu dài không? Hiện nay, chúng tôi đang ứng dụng hai công nghệ nhấn mí Hàn Quốc hiện đại với kỹ thuật và hiệu quả khác nhau. Tùy thuộc vào hiện trạng và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn kỹ thuật bấm (nhấn) mí thích hợp:

  + Với công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc bình thường:

  Công nghệ nhấn mí mắt bình thường không hề phức tạp, chúng tôi chỉ dùng tiểu thuật nhỏ tạo mối liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để khi mở mắt khách hàng sẽ có được đôi mắt hai mí đều đẹp rõ ràng. Sau khi kết thúc kỹ thuật này, bạn sẽ nhận được một kết quả ổn định lâu dài trong nhiều năm.

  + Với kỹ thuật nhấn mí mắt Bồ Câu:

  Đây là kỹ thuật nhấn mí mắt mới nhất với sự cật nhập khá thành công về giải pháp và hiệu quả mà nó đem lại. Khi tiến hành, chuyên viên thẫm mỹ sẽ tạo các liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt tại các điểm nhấn đã được định sẵn bằng cách luồn chỉ thông liền tục, từ đó cố định chắc chắn lớp da mi, tạo nên nếp mí mới bền vững, rõ nét. Phần sụn mi là một phần mô rất vững chắc, không bị chùng hay lão hoá theo thời gian nên giữ được kết quả thẩm mỹ là vĩnh viễn, mí mắt không bị bung và tuột ra về sau. Giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống thường ngày với đối mắt to tròn đẹp mãi với thời gian.

  Chúc bạn tạo mí thành công!

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết NHẤN MÍ HÀN QUỐC CÓ GIỮ ĐƯỢC LÂU DÀI KHÔNG?