hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhận một giảm giá khi thuê xe du lịch tại Los Angeles

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Suy nghĩ của quý khách đến thăm Los Angeles, California, phải không? Vâng, bạn chắc chắn sẽ muốn thuê một chiếc xe hơi. Los Angeles là một thành phố của những chiếc xe ... những xa lộ văn hóa là một phần không thể thiếu của thành phố và một trong đó tiếc là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, Los Angeles có rất nhiều để cung cấp, và cách tốt nhất để có được bất cứ nơi nào là để có một chiếc xe hơi. Bạn sẽ tận hưởng sự tự do, thoải mái và thuận tiện trong chuyến du lịch của bạn mà bạn sẽ không nếu bạn đang dựa vào giao thông công cộng hoặc taxi. Tại sao nên mua ve may bay di Los Angeles China ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Los Angeles tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Điều đầu tiên cần làm là cho thuê xe nghiên cứu ở Los Angeles trước khi bạn thậm chí để lại trong chuyến đi của bạn. Internet là số một trong những công cụ nghiên cứu tốt nhất của bạn để khám phá tốt nhất (theo tôi có nghĩa là thấp nhất) giá cả, và bất kỳ chương trình khuyến mại có thể. Nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn: cơ quan kêu gọi du lịch, các công ty cho thuê xe, hoặc bán buôn cho thuê xe cũng có thể net bạn một số thông tin hiện nay đã không nhấn internet được nêu ra. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ ở đây.

  Tôi luôn đề nghị đặt chỗ trước để có được mức giá tốt nhất, nhưng giữ một tâm trí cởi mở. Bạn có thể tìm thấy một khi bạn nhận được gần để lại cho Los Angeles rằng các công ty tuyệt vọng để cho thuê hàng tồn kho nhàn rỗi của họ sẽ cung cấp chương trình giảm giá tốt hơn bạn có thể đã nhận trước.

  Có một số các công ty địa phương trong và xung quanh Los Angeles có thể cung cấp mức giá tốt hơn và giao dịch hơn so với các công ty cho thuê xe lớn, vì tính linh hoạt và thiếu các cửa hàng khác để vận chuyển xe ô tô thừa của họ. Một số các công ty địa phương ở Los Angeles là: cho thuê xe Beverly Hills Ngân sách nhà nước, Beverly Hills Rent-A-Car, và cho thuê xe Midway. Những tất cả có nhiều chi nhánh tại khu vực Los Angeles và cho thuê nhập ngoại cũng như chiếc xe bình thường. Này, đó là LA, tại sao không sống một chút?

  Khi bạn đang làm nghiên cứu của bạn, hãy chắc chắn để xem xét nơi bạn sẽ nhận lại xe. Cho thuê nhà có nguồn gốc tại sân bay thường đắt tiền hơn. Trên một chuyến đi gần đây tôi đã đến Burbank, tôi có thể chọn lựa chọn lên xe của tôi tại sân bay Bob Hope ở Burbank, nhưng chọn cách đi bộ khoảng 10 khối (đó là may mắn theo hướng giống như khách sạn của tôi) đến vị trí xe cho thuê và lấy xe của tôi lên đó. Bằng cách đó, tôi đã cùng một chiếc xe với giá giảm đáng kể. Nó chỉ mất một số quy hoạch, hoặc đi xe taxi ngắn. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Xem xét khác là nơi bạn sẽ trả lại xe. Nếu bạn đang có được trả lại xe đến một địa điểm khác nhau từ nơi mà bạn thuê, hãy hỏi về điều đó. Làm như vậy có thể tốn kém hơn, nhưng nó cũng có thể rẻ hơn. Nó phụ thuộc vào nơi mà các công ty cho thuê xe cần xe để kết thúc.

  Kiểm tra với một loạt các công ty cho thuê, cả trực tiếp và thông qua các trang web hợp du lịch trên internet. Cho thuê xe là một trong những lĩnh vực mà nó trả tiền để cửa hàng xung quanh. Chiếc xe sẽ có sẵn tại các thời điểm khác nhau thông qua các công ty khác nhau cho một lượng rất khác nhau.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhận một giảm giá khi thuê xe du lịch tại Los Angeles