hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhận sửa chữa, thay thế pin xe đạp điện giá đảm bảo

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. pinxedapdien

  pinxedapdien Staffs

  Tham gia ngày:
  20/3/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với những ưu điểm của như dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường, những chiếc xe đạp điện đã và đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nhu cầu sử dụng xe đạp điện ngày càng tăng. Cùng với sự phát triển của những chiếc xe đạp điện, hiện nay các sản phẩm đi kèm cũng phát triền với tốc độ không kém, điển hình là pin xe đạp điện.

  [​IMG]


  I. Chú ý về phân loại pin xe đạp điện


  Đối với dòng xe đạp điện, hầu hết động cơ có công suất cực đại của động cơ là 48V x16A=768 Wat và là động cơ 3 pha điện áp pin là 48 V.

  Bộ xạc Pin của xe có dòng sạc tối đa là 1,8A .chỉ nên dùng Pin 12v, 12Ah C10(ở chế độ phóng 10h dòng phóng 1,2A điện áp cuối 1,7-1,75V/1cell ,bình 12v =6 cell).

  [​IMG]

  Hệ thống điều khiển của xe cho phép chạy 2 chế độ . 1 chế độ xả dòng thấp (tết kiệm pin) và 1 chế độ xả dòng cao (Không tiết kiệm pin) .

  II. Cách sử dụng pin xe đạp điện tốt nhất


  1. Khi mới mua xe đạp điện về ta nên cho xe chạy không tải trong vòng 8-10h cho đến khi hết pin để kiểm ắc quy xe đạp điện ở chế độ phóng tiêu chuẩn sau đó nạp lại 15-20p.

  2. Khi vận hành xe đạp điện không nên kéo mạnh ga mà phải đạp cho có đà sau đó từ từ nhích dần từ từ tay ga cho tới khi đạt đến tốc độ 20-30Km/h

  3. Trong mấy lần đầu hoạt động xe đạp điện bạn không nên đèo ai đó phía sau mà hãy đợi sau 3 lần sạc bạn hãy đèo như vậy sẽ giúp pin xe đạp điện chịu được tải trọng cho phép và sẽ hoạt động tốt hơn

  [​IMG]

  4. Khi đồng hồ báo pin còn 1- 2/5 vạch bạn hãy đưa Pin xạc lại ngay đừng để pin yếu quá lâu nếu không pin sẽ bị chai và khi đó máy sạc sẽ không sạc được nữa.

  5. Nhiệt độ tăng cao sẽ khiến pin sẽ tự phóng mất dung lượng. Nhiệt độ làm việc lý tưởng của ắc quy là từ 20-25 độ C vì vậy bạn không nên đi xe đạp điện ngoài trời khi nhiệt độ quá cao và cũng không nên phơi xe ngoài trời nắng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhận sửa chữa, thay thế pin xe đạp điện giá đảm bảo