hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhận thiết kế nội thất karaoke với đẳng cấp và phong cách vip

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hitlerphung

  hitlerphung Staffs

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ như karaoke luôn có những cuộc cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi sự đầu tư, công sức cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến khả năng thành bại của quán, đó chính là sức hút trong thiết kế không gian nội thất quán karaoke. Đó cũng chính là lý do tại sao mà nhiều người chỉ tin tưởng và lựa chọn Minh Kiệt để có được nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

  [​IMG]
  Luôn có nguyên do khi đối tác của Minh Kiệt luôn thành công
  Tại sao bạn có lợi thế cạnh tranh

  hơn đối thủ khác? .

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế đẳng cấp là điều Minh Kiệt luôn có khi đảm nhiệm mỗi công trình.
  Vẫn biết rằng, khi mở một quán karaoke, bạn luôn cần một không gian nội thất độc đáo, và bắt mắt, từ không gian tổng thế đến bối cảnh trong phòng hát. Đó luôn là thứ đầu tiên để khách hàng chú ý trong trải nghiệm của mình. Và điều ấy, luôn được đơn vị thiết kế thi công nội thất showroom, karoake Minh Kiệt chúng tôi thực hiện theo cách hoàn hảo nhất, dựa trên sức sáng tạo và tinh tế khi lựa chọn đồ nội thất.

  [​IMG]
  Minh Kiệt không chỉ mang không chỉ có sự tinh tế trong thiết kế, mà còn luôn thực hiện phong cách mở cho sự biến đổi được dễ dàng.
  Một phong cách riêng, độc đáo theo phong cách bạn cần là điều chắc chắn sẽ có khi hợp tác với Minh Kiệt, nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà đối tác nhận thấy ở Minh Kiệt. Mà quan trọng hơn cả, đó là sức sáng tạo khi thiết kế một không gian mở, dễ biến đổi với diện mạo mới mà những giá trị độc và lạ vốn có của quán không bị mất đi.

  [​IMG]

  Bởi chúng tôi luôn biết rằng, việc kinh doanh karaoke luôn có những cuộc cạnh tranh, và đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế. Chính vì vậy, khi quán của bạn có sự tinh tế để hấp dẫn khách hàng, thi đối thủ cạnh tranh hoàn toàn có thể áp dụng điều đó với khả năng đầu tư mạnh tay hơn.

  [​IMG]
  Luôn có những trải nghiệm mới mẻ ở mỗi công trình Minh Kiệt thiết kế.
  Hơn thế nữa, nếu như trong lĩnh vực bán lẻ, việc trải nghiệm sản phẩm là một yếu tố quyết định đến năng lực cạnh tranh thì trong dịch vụ karaoke, trải nghiệm không gian cũng đóng vai trò tương tự như vậy. Đặc biệt là trong tâm lý của khách hàng trẻ, luôn mong muốn khám phá những trải nghiệm mới, thì việc biến đổi diện mạo không gian quán là điều vô cùng quan trọng.

  [​IMG]
  Chỉ cần đầu tư một lần, và sự thay đổi trong không gian quán luôn có nếu bạn cần mà không quá tốn kém
  Đó có thể là sự thay đổi của những ánh đèn, hay sắp đặt lại đồ nội thất, nhưng mọi thứ Minh Kiệt đem đến cho khách hàng, luôn là sự độc đáo tinh tế, và dễ biến đổi mà không tốn kém. Chính vì thế, đối tác của Minh Kiệt chỉ mất chi phí ban đầu cho việc đầu tư vào thiết kế và thi công mà vẫn luôn giữ được vị thế cạnh tranh khi hợp tác với Minh Kiệt lâu dài.

  Không khí của mùa lễ hội sẽ luôn đến với

  quán của bạn trước.

  [​IMG]
  Không gian của mùa lễ hội là điều cần có cho quán của bạn.
  Một trong những đặc thù khi cung cấp dịch vụ giành cho khách hàng trẻ tuổi, đó chính là khả năng tạo ra sức hút từ những dịp lễ hội như noel năm mới. Đó cũng chính là cách mà Minh Kiệt luôn giúp đối tác của mình quảng bá thương hiệu tại những thời điểm này nhờ phong cách trang trí, sửa chữa độc đáo và bắt mắt.

  [​IMG]

  Những giá trị vốn có trong không gian quán của bạn sẽ không bao giờ bị mắt đi, mà hơn thế nữa, bạn sẽ có một diện mạo mới, nổi bật và hấp dẫn hơn khi Minh Kiệt đảm nhận. Bởi đó chính là lý do cơ bản cho nhận định của rất nhiều đối tác giành cho Minh Kiệt : “chọn Minh Kiệt không chỉ đẹp mà còn luôn đông khách hàng.”

  [​IMG]
  Luôn có quy luật không đổi khi bạn hợp tác với Minh Kiệt.
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này nếu bạn cần tư vấn thiết kế và thi công một quán karaoke đẳng cấp:

  [​IMG]

  Đọc thêm những bí quyết để "thiết kế một quán karaoke luôn đông khách"

  Thân Hungpm​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhận thiết kế nội thất karaoke với đẳng cấp và phong cách vip