hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhật Bản - Những điều gì nên xem và du lịch

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Trong khả năng của tôi là Giám đốc Điều hành của Vương quốc Anh Một Du lịch Thế giới hạn, tôi thường yêu cầu tất cả các loại câu hỏi đi. Ve may bay di Nhat là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  Một khách hàng gần đây đã hỏi về đi du lịch đến Nhật Bản lần đầu tiên và muốn lời khuyên của tôi về những gì nhìn thấy và cách tốt nhất để đi du lịch khi đến thăm đất đáng chú ý này. Dưới đây là lời khuyên của tôi…

  [​IMG]

  Bởi vì chỉ có 30% của đất nước xinh đẹp này là có thể ở, như bạn có thể tưởng tượng tất cả mọi người được đóng gói vào các khu vực nhỏ, vì vậy giao thông công cộng có phải là tốt. Xem thêm: Ghé thăm những ngôi chùa ở phố cổ Nara tại đây.

  Tôi thấy rằng một trong những cách tốt hơn để có được xung quanh là trên hệ thống đường sắt Nhật Bản (JR). Bạn sẽ phải đặt qua đường sắt cho cơ sở này trước khi rời khỏi nhà để bắt đầu cuộc hành trình của bạn, lên đến 3 tháng trước khi bạn có kế hoạch đi du lịch.

  Một khi bạn đã kích hoạt của bạn vượt qua, bạn sẽ được miễn phí để đi du lịch bất cứ nơi nào tại Nhật Bản.

  Điều thú vị về phương pháp này đi du lịch là các đoàn tàu không bao giờ muộn và mặc dù họ có thể trở nên rất đông đúc vào giờ cao điểm đó là một cách rất hiệu quả để có được từ A đến B. Có một số lượng vận chuyển cụ thể trên nền tảng nơi mà tàu hỏa dừng lại tại chính xác khi họ kéo vào tại các trạm. Thậm chí còn có màu sắc mã hóa dòng trên các tầng của nhà ga mà dẫn bạn đến con tàu mà bạn cần phải nắm bắt. Toàn bộ hệ thống được thiết kế với các yêu cầu khách hàng trong tâm trí.

  Nhật Bản là một chủng tộc rất tôn trọng và một số các quy tắc mà chúng hiển thị trong toa xe của họ chào đón nhất và thú vị khi bạn so sánh chúng với những quy định riêng của chúng tôi ở Anh.

  Ví dụ, bạn được khuyên không nên chơi âm nhạc lớn, chiếm nhiều không gian hơn là cần thiết hoặc nói chuyện trên điện thoại di động tất cả mọi thứ được tự do bỏ qua trên các chuyến tàu của chúng tôi. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  Các tàu cao tốc là một cách thực sự hiệu quả để trang trải một khoảng cách dài trong một không gian tương đối ngắn. Nó được làm mới để xem các nhân viên mặc đồng phục tất cả xếp hàng trên nền tảng bắt tay vào xe lửa, cho họ một kỹ lưỡng nhưng nhanh chóng làm sạch trước khi các hành khách tiếp nhận vào.

  Nó là khá ấn tượng để xem những tác phẩm tuyệt vời của công nghệ phóng to thu nhỏ qua các đài và sau đó nhìn thấy một chậm xuống với thiết kế bóng mượt chỉ huy chú ý.

  Bạn có thể điều động tất cả các chỗ ngồi phải đối mặt với một trong những cách nếu có nhiều hơn 2 trong nhóm của bạn để bạn có thể phải đối mặt với tất cả ngồi với nhau.

  Nước giải khát được mua để vận chuyển nhiều lần trong suốt cuộc hành trình của bạn để đảm bảo rằng bạn có tất cả những gì bạn yêu cầu.

  [​IMG]

  Phía xuống mặc dù là bạn vẫn có thể hút thuốc trong toa xe được tại Nhật Bản và nếu bạn không lưu ý điều này khi bạn đang đặt chỗ của bạn, mà bạn có thể làm cho toàn bộ phòng khi bạn kích hoạt qua của bạn, bạn có thể bị mắc kẹt trong một khói môi trường đầy cho toàn bộ hành trình của bạn.

  Bạn không thực sự cảm nhận được tốc độ mà bạn đang đi du lịch tại nhưng nó là một thành tích khá để trang trải khoảng cách như vậy trong một đoạn ngắn như vậy thời gian, mở ra toàn bộ của Nhật Bản cho bạn ngay cả khi bạn ghé thăm một tuần.

  Vấn đề duy nhất mà tôi thực sự đã có với việc sử dụng cho toàn bộ hệ thống, là khi tôi tới được trạm dẫn trở về khách sạn của tôi, bởi vì có quá nhiều lối thoát hiểm, tôi không bao giờ xuất hiện ở cùng một chỗ hai lần. Thêm một bản án xấu thay mặt cho tôi, tôi sẽ nói. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng tôi cuối cùng đã tìm thấy lối ra đúng một ngày trước tôi đã lên kế hoạch rời khỏi sau 9 ngày.

  Như bạn có thể tưởng tượng những con đường trong thị trấn và các thành phố lớn nói chung là rất bận rộn và di chuyển chậm, vì vậy đi du lịch bằng tàu hỏa là cách tốt nhất để đi khi ở Nhật Bản.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhật Bản - Những điều gì nên xem và du lịch