hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhất định phải phẫu thuật hàm hô khi có cơ hội và điều kiện

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Người ta vẫn nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, quan trọng là vẻ đẹp tâm hồn chứ không phải là ngoại hình như thế nào nhưng thực sự đối với những người hàm hô thì cuộc sống không bao giờ là dễ dàng đối với họ. Càng khó khăn hơn khi mà họ đang phải tồn tại trong một xã hội luôn coi trọng cái đẹp. Đó là lý do mà họ nhất định phải phẫu thuật hàm hô ngay khi có cơ hội.

  Đúng vậy, ngoại hình không phải là một yếu tố để chúng ta có thể đánh giá phẩm chất cũng như năng lực của một con người nhưng rõ ràng trong một số lĩnh vực thì dù có tài giỏi như thế nào đi chăng nữa thì nếu không có vẻ ngoài ưa nhìn thì cơ hội cũng vụt qua tay. Điều đó cũng có nghĩa là với những người không được ưa nhìn thì họ phải chịu rất nhiều thiệt thòi, có rất ít sự lựa chọn và thậm chí là không được sống với sở thích, đam mê của mình.

  [​IMG]
  phẫu thuật hàm hô khi có cơ hội và điều kiện

  Ví như một cô gái vốn mơ ước mình sẽ trở thành một tiếp viên hàng không chẳng hạn nhưng dù giao tiếp tốt, trình độ ngoại ngữ tốt mà không có hình thức đẹp thì cũng không có cơ hội để được thỏa mãn mơ ước đó. Đó chính là một trong những hạn chế rõ ràng nhất của những cô gái không xinh xắn. Cũng bởi vậy mà thẩm mỹ Hàn Quốc đã ra đời với sứ mệnh là đem lại cho con người một vẻ đẹp toàn diện để cuộc sống của họ được dễ dàng hơn.

  [​IMG]
  Chăm sóc sắc đẹp luôn được tự nhiên

  Đối với hàm hô nói riêng thì chúng ta cũng thấy được một thực tế rằng chẳng có ai bị hô mà xinh đẹp cả. Mắt một mí hay mũi tẹt đôi khi nó còn có điểm đáng yêu theo một cách riêng của nó nhưng với hàm hô thì xấu là tuyệt đối và cho dù nhìn ở phương diện nào đi nữa thì nó vẫn xấu. Bởi thế mà muốn có được một cuộc sống với nhiều điều tốt đẹp thì nhất định chúng ta phải xử lý nó. Có thể chúng ta không nâng mũi S line, không cắt mí mắt hay không gọt cằm,….nhưng hàm hô thì chắc chắn phải được loại bỏ. Vì ngoại hình là chìa khóa thành công cho tất cả chúng ta!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhất định phải phẫu thuật hàm hô khi có cơ hội và điều kiện