hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhật thúc đẩy mở rộng thị trường khách du lịch tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Từ ngày 22 - 23/8/2014, Hiệp hội Du lịch Nhật Bản gồm lãnh đạo JATA và 14 công ty du lịch hàng đầu Nhật Bản như Nippon, Kinki Nippon, JTB, Japan Gray Line, Tobu Travel, Toptour, Nokyo, Hankyu, Tonichi ... đã đến Tp. Hồ Chí Minh thăm Hiệp hội Du lịch Việt Nam và có buổi gặp gỡ, làm việc với 12 doanh nghiệp lữ hành Việt Nam.

  [​IMG]

  Trong đó chủ yếu là đại diện thành viên cho 3 Câu lạc bộ Du lịch Outbound Nhật Bản tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

  Tại buổi gặp gỡ còn có đại diện của Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản (JNTO) và các hãng hàng không Nhật Bản ANA (All Nippon Airways) và JAL (Japan Airlines).

  Cuộc gặp gỡ lần này nhằm thúc đẩy mở rộng thị trường và tăng trưởng số lượng và chất lượng nguồn khách Việt Nam đi du lịch Nhật Bản và ngược lại.

  Hoạt động của Đoàn đại biểu các doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Nhật Bản sẽ góp phần tích cực vào việc thúc đẩy du lịch giữa hai nước thông qua việc đẩy mạnh cả hai loại hình đưa khách du lịch Việt Nam đến Nhật Bản và đón khách du lịch Nhật Bản đến Việt Nam.

  Theo thống kê, số lượng khách du lịch Nhật Bản đến Việt Nam tăng nhanh trong những năm qua và năm 2013 đạt mức kỷ lục trên 600.000 lượt. Nhật Bản cũng là điểm đến hấp dẫn của du khách Việt Nam.

  Năm 2013 đã có 85.000 lượt người Việt đến Nhật Bản, tăng 55% so với năm 2012. 6 tháng đầu năm 2014 đã có 59.600 lượt khách Việt Nam đến du lịch Nhật Bản và 317.849 khách Nhật Bản đến du lịch Việt Nam.

  Với mục tiêu tăng nhanh lượng khách Nhật sang Việt Nam lên 1 triệu lượt/năm và khách Việt Nam sang Nhật lên 200.000 vào năm 2017, Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA), Hiệp hội Lữ hành Việt Nam (VISTA) đã hoàn thành hai hoạt động quan trọng đối với thị trường Nhật Bản là thành lập Câu lạc bộ Lữ hành Outbound Nhật Bản (Japan Outbound Travel Club – JOTC) tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh gồm 45 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam và xây dựng Văn phòng đại diện của các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam tại Nhật Bản (Khai trương VP ngày 04/06/2014 tại Tokyo, Nhật Bản).

  Theo LangvietOnline
   
 2. diligofri

  diligofri Staffs

  Tham gia ngày:
  12/6/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  tình hình bây giờ mà được Nhật thúc đẩy du lịch vào nước ta là tốt quá.
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Nhật thúc đẩy mở rộng thị trường khách du lịch tại Việt Nam