hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhiều tour du lịch giảm giá

Thảo luận trong 'Chương trình khuyến mại'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Hiện đang trong mùa du lịch thấp điểm, các công ty du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá các dịch vụ, tour du lịch trong và ngoài nước.
  [​IMG]
  Công ty Du lịch Đất Việt có chương trình giảm 25%-60% giá tour, phòng lưu trú tại nhiều khách sạn, resort cao cấp ở Phan Thiết, Đà Lạt. Fiditour triển khai chương trình khuyến mãi “Mua 1 trúng 3, nhận quà hàng hiệu” với tổng chi phí trên 1 tỷ đồng. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả khách lẻ, khách đoàn mua tour trong và ngoài nước, khách hàng mua vé máy bay quốc tế trong suốt thời gian khuyến mãi.

  Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Saigontourist giảm 10% giá cho du khách nữ mua tour trong ngày 8-3, thời gian đi tour (trong nước) từ 8-3 đến 31-5-2012 (không áp dụng trong đợt cao điểm Giỗ Tổ Hùng Vương, Festival Huế, Festival pháo hoa, lễ 30-4 và 1-5). Vietravel cũng có nhiều chương trình giảm giá ở khu vực Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

  Tại Tp.HCM, du khách nữ đăng ký mua tour nước ngoài đi Campuchia, Thái Lan, Xingapo, Malaixia, Hồng Công, Trung Quốc, Philíppin… trong ngày 8-3 được giảm 500.000 đồng/khách; các tour du lịch trong nước cũng khuyến mãi giảm 5% dịch vụ (trừ vé máy bay).

  Theo Báo Tin Tức
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhiều tour du lịch giảm giá