hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhiệt Kế Lò Bánh

Thảo luận trong 'Nguyên liệu bếp, nhà hàng, bar'

  1. Baker's An Phú

    Baker's An Phú Staffs

    Tham gia ngày:
    20/5/16
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Dù dùng loại lò nào thì nhiệt kế lò vẫn là thứ không nên bỏ qua.


    [​IMG]


    Nhiệt kế lò sẽ giúp bạn biết được nhiệt chỉnh của lò và nhiệt thực tế bên trong lò chênh nhau như thế nào. Thường thì các công thức sẽ viết theo nhiệt độ chuẩn bên trong lò, và rất nhiều khi với các loại lò nhỏ, nhiệt độ bên trong ấy có thể chênh lệch đến 15-20 độ C so với mức được điều chỉnh theo nút vặn của lò.


    [​IMG]



    Ví dụ cái lò Sanaky hồi xưa của mình nếu vặn bên ngoài là 180 độ thì nhiệt bên trong lò có thể lên đến 200 độ. Khi có nhiệt kế, mình sẽ biết phải vặn ở ngoài là 160 độ để nướng loại bánh yêu cầu 180 độ mới ổn!


    Đến với Cửa Hàng Dụng Cụ Làm Bánh An Phú - chúng tôi cung cấp cho bạn nhiệt kế lò để việc làm bánh của bạn trở nên chuyện nghiệp nhưng vẫn dễ dàng!


    [​IMG]



    Giá: 99.000đ
    MSP: TB_NK_1




    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    CỬA HÀNG DỤNG CỤ LÀM BÁNH AN PHÚ
    Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 098 263 6618
    Mail:hotro@dungculambanhanphu.com
    Facebook: https://www.facebook.com/dungculambanhanphu
    Thông tin chi tiết xem tại:http://dungculambanhanphu.com/
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhiệt Kế Lò Bánh