hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn dành cho thiếu nhi tại Công viên Nước Hồ Tây

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Công viên Nước Hồ Tây đã chính thức mở cửa vào ngày 21/4/2012 với chương trình “Vũ điệu mùa hè”. Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng, với sự tham gia của hàng trăm người mẫu, diễn viên, ca sỹ nổi tiếng.
  [​IMG]

  Với 1h mở cửa miễn phí (từ 9h đến 10h), rất đông đảo các bạn trẻ đã đến tham gia “Vũ điệu mùa hè” và thưởng thức những chương trình nghệ thuật hấp dẫn như: Trình diễn thời trang áo tắm hè 2012, múa bụng Belly dance, nhảy Flamengo, nhảy dân vũ, rối nước, xiếc hề, ảo thuật... Điểm khác biệt nhất trong ngày mở cửa Công viên nước năm nay đó là Lễ hội té nước và Múa rối. Đây là những hoạt động lần đầu tiên xuất hiện tại Công viên.
  Lễ hội té nước có sự tham gia 100 bạn sinh viên đến từ Trung tâm hỗ trợ và phát triển thanh niên Hà Nội nhằm giúp du khách có cơ hội được hiểu hơn về nguồn gốc văn hóa Lễ hội té nước, cũng như được trực tiếp tham gia nhiều trò chơi đồng đội dưới nước khác.

  Trong suốt hè 2012, các hoạt động: Múa rối nước và trình diễn Roadshow đường phố sẽ diễn ra thường xuyên vào các ngày thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần.

  Theo Ban Tổ chức, năm nay, Công viên Hồ Tây đã có những thay đổi đặc biệt từ cảnh quan đến phong cách phục vụ. Toàn bộ hệ thống vỉa hè và lòng đường của Công viên nước và Công viên Mặt Trời Mới được lát mới hoàn toàn, hệ thống trò chơi tại Công viên Hồ Tây đã được nâng cấp. Về dịch vụ, các khu âm thực, bán lẻ, nhà nghỉ, cho thuê đồ bơi, tủ gửi đồ… được Công viên đặc biệt quan tâm. Mọi công tác chuẩn bị cho mùa hoạt động mới đã sẵn sàng.

  Đặc biệt, trong dịp này Công viên Hồ Tây sẽ khai trương và đưa vào hoạt động phòng chiếu phim 3D có sức chứa 70 người, được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều cảm nhận thú vị.

  Các ngày 30/4 và 1/5, 1/6 năm nay, Công viên Hồ Tây có kế hoạch tổ chức nhiều chương trình lớn, đặc sắc để phục vụ du khách đến tham quan và vui chơi.

  Nguồn: ĐCSVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn dành cho thiếu nhi tại Công viên Nước Hồ Tây