hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhịn ăn không phải cách tốt để giảm béo

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. drspiller

  drspiller Staffs

  Tham gia ngày:
  5/6/14
  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cách giảm bụng mỡ đang thịnh hành trong bí kíp làm đẹp của chị em hiện nay chính là việc nhịn ăn, cách làm này chẳng những không đưa lại lợi lộc gì mà nhiều khi còn khiến người thực hiện phát điên.

  >> an com giam can

  Nói phát điên có lẽ còn nhẹ nhàng với việc áp dụng cách giảm bụng mỡ này, chính xác ra phải là tẩu hỏa nhập ma mới đúng. Không tẩu hỏa nhập ma sao được khi vô duyên vô cớ từ một người sống chủ yếu bằng đồ ăn thức uống, giờ bụp cái cắt hết mọi nguồn cung thì làm sao có thể tồn tại và hoạt động bình thường cho được.

  [​IMG]

  Đây mới chỉ là cái lý lẽ đơn thuần không cần tìm hiểu cũng có thể nhận thấy, còn để tìm hiểu sâu hơn về những nguy hại, hậu quả thì có lẽ phải kéo dài hàng trang giấy như ảnh hưởng đến dạ dày, huyết áp, sự minh mẫn của thần kinh trung ương hay các hoạt động thường ngày… Chỉ vì nhịn ăn mà toàn bộ hệ thống máy móc của cơ thể bị tê liệt hoàn toàn, có chăng thì cũng chỉ hoạt động rệu rã trong ngày 1 ngày 2 mà thôi.

  Nói đâu xa, chính bản thân tôi – người viết bài này đã từng có thời lầm lỡ và chạy theo phương pháp chẳng giống ai này. Khỏi phải nói những ngày đầu tôi hào hứng và tôn thờ ác lắm, ai nói gì cũng mặc kệ bỏ ngoài tai không thèm nghe gì cả. Tuy nhiên những ngày đầu hào hứng bao nhiêu thì những ngày sau tôi lại khổ sở bấy nhiêu với cách giảm béo bụng của mình.

  Vì trước khi áp dụng cách này tôi là đứa ăn nhiều, mỗi bữa chén tì tì 2 bát cơm, chưa kể giữa giờ còn ăn vặt liên tằng. Ấy vậy mà chỉ vì cái động lực vóc dáng thon gọn mà tôi hành hạ bản thân mình bằng việc chẳng khác gì khâu miệng lại như thế. Mỗi ngày đến bữa ăn nhìn mọi người thoải mái chén những món mình yêu thích còn tôi thì thu lu một chỗ thòm thèm khiến cho thời gian dài tâm lý tôi trở nên bất ổn thực sự. Mới đầu chỉ là sự sợ hãi nhưng càng về sau càng có những dấu hiệu trầm cảm, quá khích. Thử tượng tượng cái cảnh đồ ăn ngập bàn nhưng chỉ dám ngồi nhìn và nuốt nước miếng, thèm lắm rồi mà phải thờ ơ lạnh nhạt thật không còn gì khổ hơn.

  Tham khảo thêm : ăn xoài giúp giảm béo nhanh | an gi de giam beo nhanh nhat
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhịn ăn không phải cách tốt để giảm béo