hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhổ răng khôn(răng số 8) mọc lệch

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. niemdamme23

  niemdamme23 Staffs

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn, khi mọc lệch, mọc ngầm thường gây đau nhức, khó chịu cũng như nhiều phiền toái cho bạn. bởi vậy, nhổ răng số 8 được xem là giải pháp tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.


  Răng khôn và 5 biến chứng thường gặp


  Bạn hiểu gì về răng khôn? Răng khôn (răng số 8) là răng xuất hiện cuối cùng trên cung hàm và thường mọc ở tuổi trưởng thành 18 – 27 tuổi. Do ko đủ dung tích trên cung hàm buộc phải thường mọc ngầm một phần hoặc toàn bộ trong xương, răng khôn mọc lệch hay đâm xiên qua răng ngoài, giả dụ bạn cứ để tình trạng này tiếp diễn thì răng khôn sẽ gây ra những biến chứng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến các răng khác.

  Một số biến chứng thường gặp khi răng số 8 mọc lệch, mọc ngầm

  Trước tiên chúng ta cần nhắc tới là sâu răng. Do răng khôn nằm trong cộng của khoang miệng phải rất khó để vệ sinh sạch sẽ, bởi thế thức ăn, vi khuẩn và mảng bám dễ dàng tích tụ tạo điều kiện thuận lợi cho sâu răng phát triển. Đối có các răng chỉ mọc lên 1 phần hoặc đâm vào răng số 7, giả dụ bạn không khiến cho gì thì lâu ngày sẽ phá hoại cấu trúc của răng này và kèm theo, hậu quả cuối cùng là phải nhổ răng này – răng đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai.

  Răng số 8 do mọc ở vị trí cuối cộng của hàm cần thường bị nướu che phủ bắt buộc mặt nhai, thức ăn hay bị dắt vào và rất khó lấy ra. Chính sự tích tụ mảng bám thức ăn và vi khuẩn này buộc phải gây ra tình trạng viêm nhiễm nướu. ví như không chữa trị kịp thời, đúng biện pháp thì bệnh sẽ tái đi tái lại phổ biến lần và mức độ nguy hiểm ngày càng tăng cao.

  Lúc răng khôn mọc lệch đâm vào răng số 7 thì nó sẽ làm cho răng đó bị tiêu xương, lung lay, gây ra tình trạng sâu răng, thậm chí là mất răng.

  Vì sao buộc phải nhổ răng số 8 mọc lệch mọc ngầm?Khi răng khôn mọc lệch mọc ngầm sẽ đâm vào chân hoặc thân răng số 7, nó khiến thủng chân hoặc thân răng này. Sau lúc răng khôn được lấy ra, giả dụ răng số 7 bị nhiễm trùng tuỷ thì bạn buộc phải điều trị tuỷ răng.

  Ngoài ra, răng khôn còn là nguyên nhân khiến các răng khác không thẳng hàng và tranh nhau làm tổ trưởng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhổ răng khôn(răng số 8) mọc lệch