hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nhôm Băng Tải Belt - Giảm chi phí và nhu cầu đối với thay đổi thường xuyên Belt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. chungdp

  chungdp Staffs

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhôm Băng Tải Tân Phong chúng tôi cung cấp dây chuyền khách hàng của chúng tôi cho một loạt các ứng dụng, bao gồm nhôm đùn. Chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu băng tải tốt nhất đảm bảo kháng tối đa nhiệt và mài mòn. Bởi vì dây đai của chúng tôi là rất mạnh mẽ nó có nghĩa là các chi phí của bạn sẽ giảm và như vậy là tần số mà bạn cần thay đổi dây đai của bạn.  Phạm vi toàn diện của chúng tôi các sản phẩm cho thị trường nhôm bao gồm:

  Kim Kevlar ống và Pads

  Thắt lưng Kevlar

  Thắt lưng Nomex

  Thắt lưng Polyester

  Chúng tôi cũng có thể cung cấp một dịch vụ chế tạo tùy chỉnh. Khách hàng có thể lựa chọn một loạt các loại nhựa đặc biệt có thể áp dụng để cải thiện sự hao nhiệt độ đặc điểm của một dây chuyền. Phương pháp thử và thử nghiệm như cleats khâu và hướng dẫn được sử dụng để làm cho thắt lưng của bạn bất tận. Cần phải tìm hiểu thêm về các tùy chọn có sẵn và nhận được những lời khuyên đúng đắn về những giải pháp đùn nhôm?

  Sản phẩm nhôm đùn của chúng tôi được thiết kế cho sức mạnh trong khi cũng là nhẹ nhàng. Họ là một giải pháp tuyệt vời cho việc nới lỏng tự động hóa của các sản phẩm từ điểm A đến điểm B.

  Dây đai đề nghị cho Nhôm:

  Woven: K7, K24, K26, K28;

  Needle: SK-51, SK-53;

  Miếng Kevlar đề nghị cho Nhôm:

  Dệt: Kevlar 1 & 2 lớp;

  Needle: SK-21, SK-30, SK-25;

  Chúng tôi cũng cung cấp Polyester và Nomex thắt lưng và miếng đệm, và ống Kevlar.

  Nhôm Băng Tải Belt - Giải pháp chỉnh cho nhu cầu cụ thể của bạn

  Với nhiều thập kỷ của chúng ta về kinh nghiệm mà bạn có thể chắc chắn rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ không chỉ kéo dài trong nhiều năm, nhưng cung cấp cho bạn sử dụng đáng tin cậy trong suốt vòng đời của chúng. Chúng tôi hiểu như thế nào bất tiện và tốn kém đó là khi một hệ thống bị phá vỡ. Sản phẩm Sampla chúng tôi mở rộng làm giảm thời gian chết và giảm chi phí bảo trì của bạn đáng kể.

  Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn luôn có mặt để cung cấp cho bạn những lời khuyên và giúp đỡ khi tìm kiếm các giải pháp phù hợp để phù hợp với nhu cầu của bạn. Sản phẩm nhôm đùn của chúng tôi được thiết kế và chế tạo để các đặc điểm kỹ thuật cao nhất và chúng tôi có thể giới thiệu các sản phẩm hoàn hảo để phù hợp với các ứng dụng trong câu hỏi.

  Nói chuyện với các chuyên gia tại dây đai Sampla chúng tôi mở rộng ngày hôm nay. Mỗi giải pháp dây đai của chúng tôi được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo bạn có được những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không có vấn đề gì mà ứng dụng bạn yêu cầu nhôm đai đùn cho, chúng tôi chắc chắn chúng tôi có các thành phần bên phải để phù hợp với nhu cầu của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nhôm Băng Tải Belt - Giảm chi phí và nhu cầu đối với thay đổi thường xuyên Belt