hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo như thế nào?

Thảo luận trong 'Cho thuê xe'

 1. anbailaptop

  anbailaptop Staffs

  Tham gia ngày:
  20/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Có lẽ chúng ta không phải bàn thêm về tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ với đời sống hằng ngày, với xã hội này nữa. Đã có rất nhiều bài viết nói về tầm quan trọng của những dịch vụ này rồi. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau nói về cách thức mà một cong ty bao ve có thể tuyển chọn được những nhân viên bảo vệ tuyệt vời nhất và cùng xem họ đã huấn luyện những gì tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình nhé!

  [​IMG]
  Bảo vệ ngày càng cho thấy tầm quan trọng của mình


  Theo những tài liệu, giáo trình huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp của những công ty bảo vệ an ninh hàng đầu, các nhân viên sau khi được tuyển chọn sẽ được rèn giũa kinh nghiệm trong vòng 2 tháng. Cũng cần phải nói thêm tiêu chuẩn tuyển chọn bảo vệ tại các trung tâm uy tín: đòi hỏi phải đạt tiêu chí tốt về hình thể, lý lịch, trình độ nhận thức, và các kỹ năng xử lý tình huống cơ bản,… Những tố chất ban đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của các dịch vụ bảo vệ (http://nghiepvubaovechuyennghiep.seoworld.vn/tin-tuc-bao-ve/tham-khao-bang-gia-dich-vu-bao-ve-chat-luong-de-co-lua-chon-tot-nhat.html) sau này, khi các nhân viên chính thức thực hiện nhiệm vụ của mình.

  Đối với những nhân viên mới, trong suốt quá trình đào tạo bao gồm các nội dung từ cơ bản tới nâng cao, như: giới thiệu cơ cấu tổ chức và các quy chế, nội quy của công ty; những bộ luật hình sự, luật lao động và dân sự cũng được phổ biến để các nhân viên nắm rõ. Tiếp đó là những ngày tháng huấn luyện đi sâu vào chuyên môn như tập võ đối kháng, các công tác phòng cháy chữa cháy cũng như những kỹ năng sơ cứu người bị thương rất cần thiết.

  [​IMG]
  Dịch vụ bảo vệ dành cho VIP


  Ngoài ra, các công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng trang bị cho nhân viên của mình vốn tiếng Anh giao tiếp kha khá, phòng khi có trường hợp cần đến. Hướng sử dụng các thiết bị an ninh cũng là một trong những thứ mà nhân viên bảo vệ được học một cách kỹ càng.

  Và quan trọng hơn cả, với bất cứ công ty bảo vệ chuyên nghiệp nào, việc tuyên truyền và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho bản thân mỗi nhân viên đều là điều bắt buộc, là cần thiết. Bởi “có tài mà không có đức, là người vô dụng”.

  Sau khi đã trở thành nhân viên chính thức, hằng năm vẫn phải tham gia ít nhất 2 tuần tái huấn luyện. Việc này cũng quan trọng không kém khi những dịch vụ bảo vệ tài sản, hỗ trợ áp tải tiền của cho người đi doi so trung hay hàng hóa số lượng lớn, và một số dịch vụ trọng yếu khác,… vẫn rất cần những nhân viên tinh nhuệ, cam đảm và trau dồi thường xuyên khả năng nghiệp vụ của mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo như thế nào?