hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những bãi biển tuyệt đẹp cho kỳ nghỉ đến Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Costa Calida có một số trong những bãi biển đẹp nhất trên bờ biển Địa Trung Hải của Tây Ban Nha với cát và cồn cát được hỗ trợ bởi những cánh rừng thông tốt, làm cho nó một điểm đến tuyệt vời cho Tây Ban Nha của bạn HOLIDAY RENTALS. Trong thực tế khu vực này nổi tiếng là một trong những nơi lành mạnh nhất trên thế giới với vi khí hậu riêng của mình; điều này là do những ngọn núi, đất mở dưới đây và lượng muối và khoáng chất trong không khí. Khu vực này là tuyệt vời cho những người có điều kiện y tế khác nhau từ bệnh vẩy nến để bệnh thấp khớp xương.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Ngày càng một điểm đến ưa thích của nhiều du khách cho các ngày nghỉ của họ, "bờ biển ấm áp" hoặc vì nó được biết đến trong tiếng Tây Ban Nha là "Costa Calida" là một hai trăm năm mươi cây số kéo dài một phần bờ Địa Trung Hải của tỉnh Murcia. La Manga del Mar Menor và được tìm thấy trong dọc theo Costa Calida bởi một vịnh mà ban đầu chỉ đóng đến Địa Trung Hải bởi một loạt các hòn đảo. Thời gian trôi qua khoảng cách giữa họ dần dần đóng lại và đóng gói với cát và lá. La Manga Strip là dải đất nhỏ dài hai mươi tám cây số mà chia tách biển Địa Trung Hải từ Mar Menor hoặc biển nhỏ.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nhà cửa, đường giao thông đã được thực hiện dọc theo dải đất vươn ra trên vịnh và nơi từng là hòn đảo, bây giờ bê tông và nhựa đường đã diễn ra với nhiều khách sạn, thực khách và quán bar tại chỗ để phục vụ cho các số liên tục mở rộng của du khách. Ở phía cuối của dải nơi vịnh gần như đóng cửa với biển Địa Trung Hải là những mỏ muối đã được làm việc trong nhiều năm. Họ vẫn sử dụng hệ thống chứng minh tương tự đã được hình thành bởi người Moor và người La Mã.

  Các Mar Menor có năm hòn đảo và tại một thời điểm hai trong số những người lớn hơn đã được khai thác phục vụ du khách. Một thậm chí còn được sử dụng như một trại chủ trong cuộc nội chiến Tây Ban Nha nhưng bây giờ họ đang uninhabitated. Có rất nhiều điều để làm và nhìn thấy trong khu vực, cho dù một cái gì đó cho hạnh phúc hay biểu bì kích thích của bạn hoặc có thể là bạn chọn để chơi một hoặc hai vòng golf tại một số các khóa học nổi tiếng nhiều trong khu vực.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Vé máy bay đi Washington.

  Murcia là thành phố lớn trong khu vực và Cartagena là một trong những cảng quan trọng nhất của Tây Ban Nha, mà trong nhiều thập kỷ là xuất khẩu và vốn nhập khẩu của đất nước. Có nhiều quan điểm tuyệt vời để có được gần như bất cứ nơi nào trong khu vực và bạn có thể chọn để có Tây Ban Nha HOLIDAY RENTALS của bạn bất cứ nơi nào dọc theo Costa Calida cho một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những bãi biển tuyệt đẹp cho kỳ nghỉ đến Tây Ban Nha