hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những bảo tàng đầy cuốn hút ở Rome

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. nmcmc007

  nmcmc007 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Những bảo tàng đầy cuốn hút ở Rome


  Hành trình đến “Thành phố vĩnh hằng” cùng vé máy bay đi rome của hãng hàng không Qatar Airways và khám phá các bảo tàng lịch sử nơi đây. Du khách sẽ được cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích về lịch sử La Mã, Hy Lạp cổ đại,… chắc chắn nó không lãng phí thời gian của du khách.
  Bảo tàng Vatican
  [​IMG]
  Khi quý khách đến thăm Vatican, nổi bật bao gồm Cảnh sát Thụy Sĩ và Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô. Tuy nhiên, chắc chắn không bỏ lỡ Viện Bảo tàng Vatican ở Rome, mà nhà một bộ sưu tập tuyệt vời của nghệ thuật tôn giáo. Một phần của bảo tàng là nhà nguyện Sistine, trong đó nổi tiếng với các bức bích họa đáng kinh ngạc của nó trên trần vẽ của Michelangelo. Các bảo tàng được bố trí để cho du khách chỉ có thể đi theo một hướng, đảm bảo bạn không bỏ lỡ chiếc cầu thang xoắn ốc hoặc Phòng Raphael. Mặc dù lần tự hướng dẫn có thể thú vị, phung phí một chút về một trong những hướng dẫn du lịch, có sẵn trong nhiều ngôn ngữ, để thực sự đánh giá cao tất cả mọi thứ trên màn hình.
  Bảo tàng Capitoline
  Bước trở lại trong thời gian tại Bảo tàng Capitoline, tìm thấy trong khu Colosseo ngoài Colosseum, để khám phá một số hiện vật của Hy Lạp và La Mã tốt nhất trong thành phố. Museo Capitolino được đặt trong một cấu trúc thế kỷ 17 dựa trên một bản phác thảo của Michelangelo và nó là nhà của các công trình như Dying Gaul và bức tượng khổng lồ của hoàng đế Marcus Aurelius trên lưng ngựa, cả hai đều được làm từ đồng. Tuy nhiên tác phẩm nổi tiếng nhất của nó có lẽ Lupa Capitolina, một tác phẩm điêu khắc của Romulus và Remus dưới một con sói. Một phần của bảo tàng cũng là tòa nhà bên cạnh, gọi là Palazzo dei Conservatori, trong đó nhà đầu thêm Hy Lạp và La Mã làm việc cũng như một bộ sưu tập hình ảnh hiện đại hơn với các tác phẩm của các nghệ sĩ như Caravaggio, Rubens và
  Bảo tàng Văn minh La Mã
  Rome hiện đại có thể có rất nhiều để cung cấp truy cập, nhưng để có được một cảm giác thực sự của thành phố, nó trả tiền để bước trở lại trong thời gian. Tại Bảo tàng La Mã Văn minh, bạn có thể thấy một mô hình quy mô của những gì Roma cổ đại trông như thế nào. Ngoài ra còn có những bản sao của một số các hiện vật La Mã nổi tiếng nhất, cho phép bạn có được một cái nhìn sâu hơn về cuộc sống trong thời La Mã Imperial. Bảo tàng Văn minh La Mã, cũng biết như Museo della Civiltà Romana, nằm ở phía nam của thành phố trong một khu gọi là EUR, mà tự hào có trung tâm mua sắm thú vị và các tòa nhà từ năm 1930 - 1940.
  Bảo tàng La Mã quốc gia
  [​IMG]
  Nếu bạn muốn để ngâm trong càng nhiều của lịch sử Rome, di sản và văn hóa càng tốt, sau đó không bỏ lỡ các Bảo tàng La Mã quốc gia, hoặc các Museo Nazionale Romano. Bảo tàng La Mã này không chứa toàn bộ bộ sưu tập của mình ở một chỗ. Thay vào đó, triển lãm được đặt tại nhiều địa điểm trên khắp thành phố. Tìm hổ phách, hiện vật La Mã và đồ trang sức trong khó tin Palazzo Massimo alle Terme, chiêm ngưỡng sử dụng tuyệt đẹp của đá cẩm thạch và tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp trong Palazzo Altemps và nhận được một cái nhìn cận cảnh phòng tắm La Mã tại khu di tích lịch sử phục hồi của nhà tắm của Diocletian.
  Bảo tàng Quốc gia Etruscan
  Trong khu vực của Roma gọi là Vigna Vecchia, bạn không thể bỏ lỡ đẹp Villa Guilia, một dinh thự thế kỷ 16 ủy nhiệm của Đức Giáo Hoàng Julius III. Ngày nay, Villa Guilia nhà bảo tàng Museo Nazionale Etrusco, hay Bảo tàng Quốc gia Etruscan. Đây là bộ sưu tập lớn nhất thế giới của nghệ thuật Etruscan và nó là một bảo tàng phải xem cho bất cứ ai quan tâm đến nghệ thuật hay lịch sử. Một vài trong số các hạng mục quan trọng nhất trong bộ sưu tập là các cô dâu và chú rể, một bức tượng có kích cỡ còn được gọi là Sarcofago degli Sposi, các viên nén Pyrgi và Tita Vendia Vase, được ước tính là hơn 2.600 năm tuổi.
  Đặt mua vé máy bay đi Rome giá rẻ tại các đại lý vé máy bay đi ý của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.
  Đặt vé máy bay hãng Qatar Airways tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những bảo tàng đầy cuốn hút ở Rome