hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những bảo tàng lớn tại Milan, Italy

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Milan là một trong những thành phố thời trang nhất của Ý và là một trong những thành phố giàu nhất ở châu Âu nhưng nó cũng có khá nhiều điểm tham quan lịch sử và nghệ thuật. Các viện bảo tàng của Milan là khá đơn giản là tuyệt vời và có thể là một điểm nhấn thực sự của bất kỳ kỳ nghỉ Ý. Đóng gói với các thông tin về di sản quá khứ của thành phố, bảo tàng của Milan cũng tập trung vào một loạt các đối tượng khác nhau, như khoa học, công nghệ, làm phim, nghệ thuật, cá nhân nổi tiếng.

  ==> Tin hot:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]

  Leonardo da Vinci Bảo tàng Khoa học và Công nghệ
  Bảo tàng Khoa học và Công nghệ ở phía tây nam Milan tự hào có một bộ sưu tập khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới. Bảo tàng này có một số lượng lớn các cuộc triển lãm trong bốn tòa nhà khác nhau. Điểm nổi bật bao gồm đầu máy đếm cơ khí - được phát minh vào năm 1642, nhà nước-of-the-nghệ thuật máy tính và màn hình về thiên văn học, âm học, xe lửa, máy bay và du lịch biển, chụp ảnh rạp chiếu phim, làm đồng hồ và nhiều hơn bên cạnh. Leonardo da Vinci Gallery có nhiều mô hình bằng gỗ thú vị của rất nhiều phát minh của ông, cùng với bản vẽ chi tiết và bản phác thảo của mình.

  Museo Poldi Pezzoli
  Nằm ở phía đông bắc Milan, Museo Poldi Pezzoli-là một bảo tàng tư nhân được thành lập bởi Gian Giacomo Poldi Pezzoli và mở cửa cho công chúng vào năm 1881. Việc xây dựng chính nó là một ví dụ tốt về một thế kỷ 19 nơi cư trú cuối quý tộc ở Milan và cả nội và ngoại thất được bảo tồn tốt. Bên trong bảo tàng rất nhiều cuộc triển lãm, bao gồm cả bộ sưu tập của Pezzoli Phạt tiền từ tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ - nhiều của các nghệ sĩ nổi tiếng, đồng hồ, đồ trang sức, thủy tinh, dệt may, áo giáp cổ và nhiều hơn nữa.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Palazzo Dugnani
  Palazzo Dugnani của Milan được xây dựng hơn 300 năm trước và đã áp đảo thuộc về hội đồng thành phố Milan kể từ năm 1846. Nó chứa nhiều tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như một cầu thang tuyệt vời, bộ sưu tập cho các nhạc sĩ, các bức bích họa được vẽ bởi Giambattista Tiepolo tuyệt vời và cũng là Museo del Cinema. Bảo tàng tài liệu sự tiến hóa của máy ảnh chuyển động hình ảnh có niên đại từ thế kỷ 18. Nó bao gồm nhiều thiết bị lịch sử, kỷ niệm bộ phim và cũng có một số áp phích phim từ đầu những năm 1900.

  Bảo tàng Pinacoteca Biblioteca Ambrosiana
  Các bảo tàng lâu đời nhất ở Milan nhà tác phẩm vô giá của các nghệ sĩ như Titian và Caravaggio và cũng có tranh biếm họa về Trường của Raphael Athens, một trong những điểm nổi bật của Viện Bảo tàng Vatican. Thư viện lân cận là nổi tiếng nhất để có Codice Atlantico của Leonardo da Vinci, một bộ sưu tập gần 2.000 bản vẽ và ghi chú từ các bậc thầy thời Phục hưng.

  Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên
  Xây dựng lớn và quan trọng này được xây dựng vào năm 1893 và hiện đang nắm giữ nhiều cuộc triển lãm thú vị và các bộ sưu tập, bao gồm tái tạo khủng long, bộ xương, côn trùng, động vật có vú, bò sát, thiết bị khoa học và một thư viện chuyên gia với hơn 30.000 cuốn sách. Điểm nổi bật bao gồm một bộ sưu tập hóa thạch lớn Besano Glacier hẹn hò trở lại 200.000.000 năm và cũng có một số chi tiết vui chơi môi trường sống của động vật.

  Museo del Duomo
  Bảo tàng Duomo, ở trung tâm của Milan, được thành lập năm 1953 này nhà nhiều đối tượng thú vị từ Duomo, chẳng hạn như những bức tranh, tác phẩm điêu khắc, cửa sổ kính màu, các thông tin phục hồi và nhiều đối tượng tôn giáo quan trọng. Một trong những cuộc triển lãm thú vị nhất là một mô hình bằng gỗ cũ của Duomo, được thực hiện trong đầu những năm 1500.

  [​IMG]

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Frankfurt - Vietnam Booking.

  Museo Teatrale alla Scala (Bảo tàng Nhà hát)
  Bảo tàng Nhà hát là một phần của Teatro alla Scala nhà hát opera tuyệt vời ở trung tâm Milan. Nó được thành lập vào năm 1913 và nhà nhiều đối tượng thú vị liên quan đến La Scala và cũng quan tâm sân khấu nói chung. Triển lãm bao gồm các tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ, gốm sứ và quan tâm đặc biệt, nhiều điểm ban đầu của âm nhạc.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những bảo tàng lớn tại Milan, Italy