hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những bệnh phụ khoa gây vô sinh ở nữ giới

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. duykina13

  duykina13 Thượng đế

  Em đọc cái này thấy hay hay, muốn chi sẻ với các bác :)

  Các bệnh phụ khoa gây nên vô sinh của phụ nữ
  Dấu hiệu dẫn đến vô sinh ở phụ nữ có rất nhiều, nhưng chủ yếu là do bệnh phụ khoa, do đó các bệnh phụ khoa nào sẽ gây vô sinh ở phụ nữ?

  Dưới đây các bác sỹ của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ nói cho chúng ta biết những nguyên nhân có liên quan, hy vọng có thể giúp cho các bạn nữ trong việc phòng các bệnh phát sinh gây vô sinh.

  Bệnh phụ khoa gây vô sinh ở bạn nữ:

  1) Các bệnh về tử cung: Điều kiện môi trường bất thường trong môi trường tử cung của bạn nữ sẽ gây ảnh hưởng đến việc thụ tinh của trứng, dẫn đến triệu chứng sẩy thai và vô sinh. Nếu tử cung phát triển không toàn vẹn, viêm nội mạc tử cung, bệnh về cổ tử cung, sự bất thường bẩm sinh của cổ tử cung như: hẹp hoặc nhỏ, viêm loét nghiêm trọng, sưng, dính liền vào nhau.v.v., đều ảnh hưởng đến việc di động của tinh trùng, làm cho nữ giới bị vô sinh.

  2) Những bất thường của hệ thống sinh dục: Biểu hiện bất thường của hệ thống sinh dục cũng sẽ ảnh hưởng quá trình mang thai. Hiện tượng bất thường bẩm sinh của hệ thống sinh dục, hoặc do sự biến dạng về sau, ảnh hưởng đến khả năng và sự thông thoáng của cơ quan sinh dục và ống dẫn trứng, cản trở sự gặp gỡ của tinh trùng và trứng, dẫn đến vô sinh.

  3) Bệnh về ống dẫn trứng: Ống dẫn trứng của bạn nữ quá dài hoặc quá ngắn, viêm ống dẫn trứng làm cho bên ngoài ống bị tắc, tích nước hoặc dính, sẽ gây cản trở sự di đọng của tinh trùng, trứng , dẫn đến hiện tượng vô sinh ở bạn nữ. Các bác sỹ khuyến cáo dấu hiệu bất thường của ống dẫn trứng, là hậu quả quan trọng dẫn đến hiện tượng vô sinh ở bạn nữ , nên các bạn nữ cần đề cao cảnh giác.

  Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm chúng tôi về các bệnh phụ khoa gay vô sinh ở bạn nữ. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những bệnh phụ khoa gây vô sinh ở nữ giới