hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những biến đổi của thị trường nhựa năm 2015

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. phamtri

  phamtri Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Do các ngày qua giá dầu thô trên thế giới liên tục giảm xuống phải chăng đi cộng đó là thuế xuất khẩu sản phẩm nhựa đang được xem xet giảm bởi vậy đã sở hữu nhiều chuyên gia đánh giá Sài Gòn nhựa năm 2015 sẽ có cơ hội phát triển mở rộng cả nước trong năm, đây cũng là một tín hiệu đáng mừng đối có ngành công nghiệp phát triển về nhựa như dịch vụ in thẻ pvc

  [​IMG]

  Theo hiệp hôi những doanh nghiệp nhựa Việt Nam, nhựa trong nước chỉ đáp ứng được 20 tới 30% nguồn tiêu thụ trong nước và chủ yếu là nhựa pvc, nhựa pet, nhựa pp. Còn lại toàn bộ vẫn buộc phải nhập khẩu từ nước không tính chủ yếu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Nhật… từ 70 đến 80% nguyên liệu để cung ứng .

  Thị trường nhựa quốc tế

  Do giá dầu thô liên tục giảm mạnh những ngày qua đã kéo theo các nguồn nguyên liệu này giảm theo từ 3 đến 5 USD trên một tấn. Tổng giám đốc siêu thị Nam Thái Sơn cho việc giảm giá này sẽ giúp những nhà hàng nhựa Việt Nam mang thể hạ giá thành sản phẩm và khó khăn sở hữu toàn quốc quốc tế.

  cùng với đó VPA đang kiến nghị chính phủ giảm thuế suất xuất nhập khẩu từ 2% xuống còn một % cùng có Việt Nam sẽ gia nhập cùng đồng quốc tế ASEAN trong năm 2015 sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi cho ngành lớn mạnh công nghiệp nhựa tại Việt Nam. Trong các năm vừa rồi ngành công nghiệp nhựa vẫn liên tục nâng cao nhưng năm 2015 được dự báo mang thể sẽ nâng cao gấp đôi so với năm 2014..

  Thị trường nhựa trong nước

  Theo thống kê mức tiêu thụ nhựa tại Việt Nam tính trên đầu người sở hữu đà nâng cao theo các năm. So có năm 1989 mức tiêu thụ chỉ ở khoảng 1kg/năm thì tới năm 2013 thì mức này đã nâng cao lên đến 35kg/năm và có thể sẽ nâng cao lên 45kg/năm vào năm 2020. vì vậy ví như thị trương nhựa giảm giá kéo theo tầm giá sản phẩm giảm theo sẽ làm tăng mức tiêu thụ trên Sài Gòn trong nước.
  http://thenhuatoanquoc.com/thong-tin-tin-tuc/thi-truong-nhua-se-doi-moi-tich-cuc-trong-nam-2015
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những biến đổi của thị trường nhựa năm 2015