hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những camera giám sát tốt nhất cho bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vienthongtoancau

  vienthongtoancau Staffs

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những camera giám sát tốt nhất cho bạn


  Nếu bạn là một nhà kinh doanh và muốn kiểm soát nhân viên của mình trong những lúc bạn không có mặt tại công ty hay là một người biết chăm lo cho gia đình và tìm kiếm những công cụ giúp bạn có thể bảo vệ gia đình 24/24. Nhiều người trong số đó đã chọn giải pháp là lắp đặt camera giám sát hoặc bổ sung thêm camera quan sát cho an ninh tổng thể cho ngôi nhà của mình. Những lý do khiến họ chọn camera an ninh là vì camera an ninh có thể giúp họ theo dõi 24/24 và khi có dấu hiệu tội phạm, hệ thống camera sẽ gửi thông báo cho bạn thông qua một thiết bị trung gian và kích hoạt các chế độ bảo vệ cho ngôi nhà cua bạn. Vậy bạn cần phải biết loại camera nào tốt và phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn. Hãy cùng tham khảo những mẫu camera sau và đưa ra quyết định nhé.



  [​IMG]

  Camera hồng ngoại - IR Camera

  Những camera sử dụng công nghệ hồng ngoại để phát ra một ánh sáng vô hình, cho phép hcamera ghi lại hình ảnh trong bóng tối. Loại camera này rất hoàn hảo cho các doanh nghiệp cần phải đảm bảo chu vi của tòa nhà của họ vào ban đêm. Chúng cũng được sử dụng bởi các cơ quan thực thi pháp luật. Camera hồng ngoại - IR Camera cũng làm việc tốt trong các ứng dụng điện thoại di động.

  Camera Dome

  Camera Dome an ninh là một trong những camera giám sát thường thấy nhất, và nếu bạn đã đến các cửa hàng bán lẻ, bạn có thể nhìn thấy hầu hết các camera Dome trên các trần nhà. Những camera cho phép tầm nhìn 360 độ, như các thiết bị ghi quay bên trong mái vòm để cung cấp cho các đội an ninh một cái nhìn đầy đủ về những gì đang xảy ra bên dưới. Camera Dome được sử dụng trong các sòng bạc, đơn vị, tạo cho đội an ninh có khả năng phóng to trên các đại lý và các cầu thủ của họ để đảm bảo các casino không phải chính nó là một nạn nhân của hành vi trộm cắp.

  Camera quan sát ngoài trời

  Hệ thống giám sát ngoài trời phải đi vào xem xét một mối quan tâm chính: các yếu tố. Thời tiết tàn phá trên thiết bị điện tử, do camera quan sát ngoài trời phải đủ cứng rắn để xử lý bất cứ điều gì mẹ thiên nhiên ném vào họ. Những Camera là các loại máy ảnh bạn nhìn thấy trong bãi đậu xe bán lẻ và bên ngoài của tòa nhà thương mại và đô thị. Họ cũng là những camera giao thông gây phiền nhiễu mà chắc chắn cho phép các cơ quan thực thi pháp luật để bán vé cho bạn chạy một ánh sáng màu đỏ. Họ trông giống như máy ảnh, để mọi người hiểu rằng họ đang bị theo dõi khi họ đang trong chu vi của đơn vị.

  Camera quan sát quan mạng

  Các camera giám sát đã tăng lên đáng kể trong những phổ biến trong vài năm trở lại đây, cả hai cho các hoạt động kinh doanh và giám sát cá nhân. Những gì mà camera giám sát quan mạng mang lại là nó có thể được điều khiển để một hệ thống giám sát máy tính; phù hợp với nhu cầu của người dùng tốt nhất. Một lý do khiến các đơn vị này rất phổ biến là khả năng của họ để ghi lại hình ảnh với độ nét cao và nén dữ liệu để có thể dễ dàng chuyển đến một người nào đó bằng điện tử. Cho dù xem lại cảnh quay an ninh từ một gia đình hay văn phòng, bạn có thể nhìn thấy những gì đang được ghi nhận là lâu, bạn có thể truy cập Internet. Điều này làm việc tốt cho các đội an ninh ngoại vi và cho chủ nhà chỉ đơn giản là muốn chắc chắn mọi thứ đều ổn bên ngoài mà không thực sự đi ra ngoài.

  Trong mỗi của các loại camera giám sát, thậm chí có những đơn vị chuyên biệt hơn. Các loại máy ảnh thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang cố gắng để bảo đảm an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những camera giám sát tốt nhất cho bạn