hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những câu chuyện tuyệt vời tại Los Angeles (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những điều thú vị nhất xảy ra khi bạn đang tiến hành nghiên cứu lịch sử là những câu chuyện bên mà dường như đi ra khỏi hư không. Trong khi nghiên cứu một vấn đề cụ thể bạn thường chạy trên thông tin đó là như là thú vị hoặc đôi khi thậm chí thú vị hơn những gì bạn có thể tìm kiếm để bắt đầu với. Nếu bạn thấy mình nghiên cứu lịch sử của Los Angeles California, rất có thể là điều này có thể xảy ra với bạn. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  So sánh Điều thú vị là để nó trong tiểu bang thành phố chị em, San Francisco. San Francisco phát triển vì hai lý do cơ bản. Nó là một trong những cảng biển tự nhiên tốt nhất trong tất cả các nước Mỹ. Bên cạnh thực tế là nó cũng là một trong những vùng phong cảnh đẹp nhất của Mỹ, San Francisco Bay có vẻ như cần có một cảng biển. Khi nó phát hiện ban đầu của các nhà thám hiểm Tây Ban Nha, San Francisco Bay đã được công nhận như là một cảng biển chiến lược.

  Các lý do khác cũng được biết đến với đó là tăng trưởng nhanh chóng là California Gold Rush bắt đầu vào năm 1849. khám phá ấn tượng này đến vào thời điểm mà cuộc chiến tranh Mexico-Mỹ đã kết thúc và Mỹ đang lấy đi những gì sau đó đã được gọi là Alta California. Sự gần gũi của San Francisco đến các lĩnh vực mỏ vàng đầu ngay phía đông của Sacramento có nghĩa là thành phố của vịnh sẽ trở thành tâm điểm của sự tăng trưởng. Tiền thu được từ khu vực mỏ vàng được tìm thấy đó là cách để các khu vực San Francisco lớn hơn nhiều và có văn hóa của những năm 1850. Xem thêm thông tin về ve may bay di San Francisco tại đây.

  Các trường hợp với sự phát triển của Los Angeles là một câu chuyện khác nhau. Đối với một điều, Los Angeles không có một cảng biển tự nhiên. Các cảng biển tại Cảng San Pedro là một người đàn ông đã tạo ra. Tài nguyên nước là một vấn đề lớn và sẽ kết thúc trong một loạt các vụ bê bối sau này. Nước hiện có là cần thiết cho thành phố nào để tồn tại và phát triển. San Francisco là may mắn có được một nguồn nước gần đó từ sông Mỹ và Sacramento về phía đông. Los Angeles mặt khác là cơ bản trong một môi trường sa mạc. Các thú vị khí hậu miền Nam California là nhẹ và khô nhưng vấn đề nước sẽ luôn luôn là một mối quan tâm.

  Los Angeles sớm Pueblo:
  Los Angeles đã được thành lập bởi người Tây Ban Nha trong 1781. Họ nghĩ rằng khu vực này là một nơi tốt để xây dựng một Pueblo và thiết lập sự hiện diện của họ. Việc thành lập của Tây Ban Nha Los Angeles cũng sẽ phục vụ như là một lời nhắc nhở về yêu cầu của họ về lãnh thổ ven biển này, đặc biệt là liên quan đến người Anh và người Nga cả hai đều hoạt động trong những gì bây giờ là Tây Bắc Hoa Kỳ. Một phần của công việc đối với người Tây Ban Nha là tìm người định cư. Điều này chứng tỏ không dễ dàng. Tất cả những gì chúng ta biết ngày nay là miền địa phương bãi biển nhẹ, danh lam thắng cảnh đẹp của miền Nam California không phải là như vậy trong mười sáu mười bảy trăm. Khu vực này là nơi hoang vu, từ xa và hầu hết mọi người không hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Chỉ cần đi du lịch để có được là không dễ dàng either.The Tây Ban Nha tất nhiên cung cấp ưu đãi cho người định cư như cấp đất và chăn nuôi. Thật không dễ dàng nhưng cuối cùng họ đã tìm thấy mười hai gia đình đến định cư ở Pueblo. Như nhiều người đã biết, một trong những chủ trương lớn của Tây Ban Nha ở thuộc địa Alta California cũng như trong những gì bây giờ là tiểu bang New Mexico và Arizona đã thành lập cơ quan đại diện. Người đầu tiên được xây dựng ở San Diego của Fray Junipero Serra vào năm 1629 và cuối cùng đạt tổng số là hai mươi mốt kéo dài về phía bắc để Sonoma California chỉ là một khoảng cách ngắn phía bắc của San Francisco Bay. Những nhiệm vụ đã được thành lập để Kitô dân bản xứ và chuyển đổi chúng thành đối tượng của vua Tây Ban Nha.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những câu chuyện tuyệt vời tại Los Angeles (Phần 1)