hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những câu chuyện tuyệt vời tại Los Angeles (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Lịch sử của California và Tây Nam Hoa Kỳ bao gồm cả con người Tây Ban Nha cuối cùng đã bị đuổi ra khỏi cuộc Cách mạng Mexico trong thời gian đầu những năm 1820 và sau đó của Mexico bị đuổi ra khỏi khi kết thúc Chiến tranh Mexico-Mỹ trong năm 1848 Sau đó Hoa Kỳ đã kiểm soát của tây nam và California trở thành tiểu bang California có hiệu lực vào năm 1850. Đặt ve may bay di Los Angeles gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Khu vực mọc nhanh:
  Có lẽ là công cụ quan trọng nhất của sự phát triển cho khu vực Los Angeles đi kèm với sự xuất hiện của đường sắt Nam Thái Bình Dương trong năm 1876 Trước đó đường giao thông phục vụ lớn nhất khu vực là Butterfield Giai đoạn dòng cũ. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về xu hướng dân số trong những ngày đầu, khu vực Los Angeles có khoảng 1.600 người vào năm 1850 tại thời điểm trở thành tiểu bang. Khoảng 4.400 vào năm 1860, 5700 vào năm 1870 và gần 12.000 năm 1880. Sau khoảng thời gian đó, sự tăng trưởng này tăng rất nhanh. Năm 1890 dân số trong khu vực đô thị toàn bộ Los Angeles là một cái gì đó giống như 70.000. Chắc chắn đến của đường sắt vào năm 1876 chịu ảnh hưởng nhiều của sự tăng trưởng. Có rất nhiều về lịch sử thú vị về khu vực này được quảng cáo kết hợp với Nam Thái Bình Dương để thu hút người định cư đến Los Angeles. Ngoài lề: Ve may bay di San Francisco cho độc giả.

  Có lịch sử bằng văn bản cho biết rằng tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của Los Angeles là không có gì ngắn của một chiến dịch đầu cơ đất đai thúc đẩy bởi những người cha thành phố. Thúc đẩy là ánh nắng mặt trời, khí hậu ôn hòa và đất đai cho nông nghiệp. Đối với những người trở lại ở trung tây mệt mỏi của mùa đông tàn bạo và tìm kiếm một khởi đầu mới, Los Angeles có nhiều khả năng có vẻ khá tốt. Thêm vào đó bạn có thể đi lại trên tương đối thoải mái và nhanh chóng Nam Thái Bình Dương Đường sắt. Những gì rất có thể đã không được thăng chức là tình trạng khan hiếm nước. Bất kể, như số liệu thống kê dân số cho thấy, khu vực này đã tăng trưởng nhảy vọt. Đến năm 1900 có khoảng 130.000 người dân sống trong khu vực. Los Angeles thấy tăng gấp đôi dân số của nó trong khoảng mười năm ngắn ngủi.

  Cuộc đấu tranh và vụ bê bối trong thành phố:
  Tôi tìm thấy hai câu chuyện của đầu thế kỷ 20 ở Los Angeles đặc biệt thú vị. Việc đầu tiên phải làm với các vụ đánh bom tòa nhà Los Angeles Times tuổi vào năm 1910 và lần đầu tiên tôi đi qua năm sự kiện này ew trước khi đọc cuốn sách Mỹ sét của tác giả Howard Blum. Cuốn sách là một đọc tuyệt vời và tôi rất khuyên bạn nên nó. Nó cung cấp một cái nhìn tuyệt vời của những gì là quan trọng trong đầu LA 1900 Các vụ đánh bom của LA Times là kết quả của xung đột lao động. Từ khoảng những năm 1870 trở đi, các cuộc đình công và bạo lực dẫn đến mọc lên nhiều hơn của Mỹ. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Trong một số các trường hợp quân đội liên bang đã ra lệnh để thử và khôi phục hòa bình. Một số sẽ tiếp tục cáo buộc quân đội hoạt động như strikebreakers. Đường sắt Pullman đình công của công ty xe hơi ở Chicago năm 1890 là một ví dụ điển hình. Đình công nhân mỏ cũng xảy ra ở một số nơi vào thời điểm chuyển giao thế kỷ và xa hơn nữa như các cuộc xung đột đẫm máu tại Ludlow Colorado giữa tiền đạo và lực lượng dân quân Colorado. Mặc dù xa khỏi trung tây, Los Angeles không phải là miễn dịch với tình trạng bất ổn lao động.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những câu chuyện tuyệt vời tại Los Angeles (Phần 2)