hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những câu chuyện tuyệt vời tại Los Angeles (Phần 3)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Vụ đánh bom Los Angeles Times và kết quả hỏa hoạn gây ra cái chết của hai mươi mốt công nhân báo và bị thương khoảng một trăm người khác. Một số nhân vật đầy màu sắc của thời gian đã trở thành tham gia vào cuộc điều tra tiếp theo và phiên tòa hình sự. Một đặc biệt là William J. Burns, người được thuê bởi thành phố để tìm người phạm tội hoặc các bên. Burns là người sáng lập của Cơ quan Thám tử William J. Burns quốc tế nổi tiếng. Burns và người dân của mình làm việc trường hợp không ngừng. Cuối cùng họ bắt nguồn từ vụ đánh bom vào công việc của hai người đàn ông kết hợp với Hiệp hội quốc tế về cầu và Kết cấu Ironworkers trụ sở tại Indianapolis. Ve may bay di Los Angeles là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Truy tố và trở về Los Angeles là anh em John và James McNamara. Trường hợp cuối cùng trở thành một biểu tượng cho sự hợp nhất ngành công nghiệp so với cuộc đấu tranh của thời đại. Không ai khác hơn Clarence Darrow từ Chicago đứng đầu nhóm nghiên cứu quốc phòng. Các xã hội chủ nghĩa Eugene Debs đã cân nhắc về trường hợp và tại một thời gian thậm chí còn cho rằng nhà xuất bản Harrison xám Otis có thể đặt bom. Otis đã rất chống công đoàn và kịch liệt chống lại tổ chức công đoàn của bài báo trong nhiều năm. Bạn có thể nói rằng Otis có lẽ là một trong những lực lượng chống công đoàn lớn nhất của thời đại. Ông đã nhanh chóng phản ứng khi bất kỳ công đoàn cố gắng tổ chức trong khu vực Los Angeles. Trong thời gian này tình trạng bất ổn lao động cường độ cao và công đoàn tổ chức đó không phải là không phổ biến cho ngành công nghiệp kinh doanh để thuê thám tử tư để cố gắng xâm nhập công đoàn. Có rất nhiều máu xấu trên cả hai mặt của vấn đề lao động. Tin hot: Ve may bay di San Francisco China cho mọi người.

  Khá thú vị về các thử nghiệm được công khai là những gì đã xảy ra với Clarence Darrow. Thuê bởi Liên đoàn lao động Mỹ để bảo vệ MacNamara Brothers, AF của L và Darrow đã cố gắng để làm anh hùng của MacNamaras. Trong thời gian thử nghiệm thậm chí còn có một nỗ lực của quốc phòng để hối lộ các viên bồi thẩm đoàn. Trong thực tế, Darrow đã được đặt tại hiện trường của một trong những nỗ lực điều tra hối lộ nơi mình thực sự bật hơn tiền để bồi thẩm. Sau khi phiên tòa kết thúc, trong đó Darrow đã thuyết phục được anh em MacNamara thay đổi lời cầu xin của mình để phạm tội để tránh án tử hình, Darrow mình bị buộc tội hối lộ. Hai thử nghiệm của ông đã kết thúc với bồi thẩm đoàn treo nhưng ông được phép về nhà chỉ khi ông đồng ý không thực hành pháp luật một lần nữa ở California. Sau khi trường hợp này, bởi vì các cáo buộc hối lộ, Darrow của phổ biến như là một luật sư lao động kết thúc. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Câu chuyện thú vị thứ hai đã làm với nhu cầu của Los Angeles cho nước. Một số tham khảo tập này là các cuộc chiến tranh nước Los Angeles hay California Wars nước. Đối với Los Angeles để xây dựng một hệ thống dẫn nước thích hợp để đưa nước xuống thành phố này đã phải thu hồi đất trong thung lũng Owens. Đến năm 1905, thông qua tích lũy tích cực, Công ty nước thành phố Los Angeles đã mua đủ đất để bắt đầu xây dựng hệ thống dẫn nước của thành phố. Trong thực tế, người ta cho rằng vào năm 1890, do dân số tăng nhanh, Los Angeles đã khai thác có hiệu quả nhất của nó là nguồn nước địa phương và thậm chí sau đó bắt đầu thu hồi đất đối với một hệ thống dẫn nước.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những câu chuyện tuyệt vời tại Los Angeles (Phần 3)