hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những câu chuyện tuyệt vời tại Los Angeles (Phần 4)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Người đứng đầu Sở nước và điện Los Angeles là một kỹ sư tên là William Mulholland. Mulholland được bổ nhiệm vào vị trí của LA Thị trưởng Frederick Eaton đã phục vụ 1898-1900. Ông và Mulholland đã được ghi nhận với phát triển hệ thống dẫn nước. Một số nông dân ở thung lũng Owens bán hết nhanh chóng do nền kinh tế. Họ cần tiền. Những người chống bán ra tổ chức ra. Trong thực tế, và tới năm 1930 những người đã quyết định bán được giá cao nhất đối với đất đai của họ. Tại sao nên mua ve may bay di Los Angeles ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Los Angeles tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Khi nó bật ra, đa số nông dân đã bán bán tài sản của họ giữa những năm 1905-1925 và họ chấp nhận được ít tiền hơn cho đất đai của họ hơn so với Los Angeles đã bí mật sẵn sàng trả. Đến năm 1928, các dòng nước aqueduct hoàn toàn ráo nước Owens Lake. Những người nông dân trở nên tức giận và phản ứng của họ đã không mất nhiều thời gian để trở thành bạo lực. Những người nông dân đã cố gắng cho đến chất nổ aqueduct, mở cửa dẫn dòng và trên hết là giữ tăng giá của họ đối với đất đai của họ. Bảo vệ vũ trang được phân công của thành phố để tuần tra aqueduct. Bất chấp sự kháng cự nông dân, Thung lũng Owens cuối cùng đã thoát khô và nông nghiệp phải chịu. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ ở đây.

  Các Thánh Phanxicô Dam được xây dựng qua nhiều năm 1924-1926 để cung cấp một hồ chứa. Thảm họa xảy ra sau đó và tất cả mọi thứ khá nhiều kết thúc cho William Mulholland khi vào ngày 12 tháng 3 năm 1928, chỉ hai năm sau khi hoàn thành nó, các Thánh Phanxicô Đàm mà ông đã cả thiết kế và giám sát xây dựng, không chỉ một vài giờ sau khi đích thân ông lái xe ra và đưa cho nó một kiểm tra. Sau khi chấp nhận trách nhiệm về những gì đã là thảm họa công trình dân dụng tồi tệ nhất ở Mỹ, ông đã từ chức vị trí của mình vào tháng Ba năm 1929 Người ta cho rằng William Mulholland mang gánh nặng của thảm họa Thánh Phanxicô Đầm với anh ta cho phần còn lại của cuộc đời mình. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Nước từ sự thất bại đập đã gửi một bức tường nước một số ước tính là 100 feet cao xuống Santa Clara Valley về phía Thái Bình Dương. Thảm họa Thánh Phanxicô Đầm chịu trách nhiệm cho cái chết của khoảng 450 người bao gồm học sinh .. Một lưu ý quan trọng là Frederick Eaton (cựu thị trưởng) thu hồi đất ở vùng núi trên sông Owens mà sau này, trước khi xây dựng St Francis Dam, được xác định là một trang web tuyệt vời cho một hồ chứa cần thiết. Eaton được tổ chức ra một khoản tiền khổng lồ của một triệu đô la và đất của ông đã không mua thành phố. Điều này dẫn đến việc lựa chọn các trang web nơi Mulholland cuối cùng xây dựng Thánh Phanxicô Dam. Điều tra sau đó xác định rằng sự thất bại Thánh Phanxicô Đàm là kết quả của sự hình thành nền tảng không rõ yếu tại trang web. Thật thú vị khi lưu ý rằng nền tảng yếu tại khu vực Thánh Phanxicô đã không được chú ý bởi các chuyên gia địa chất của thời đại nhưng ngày nay có thể dễ dàng xác định chắc chắn. Đây là một ví dụ tốt về địa chất và kỹ thuật đã tiến triển trong vòng 100 năm qua.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những câu chuyện tuyệt vời tại Los Angeles (Phần 4)