hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những câu hỏi dễ khiến nhân viên khách sạn ức chế

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Có ai từng chết ở phòng này chưa, bao giờ trời tạnh mưa hay tôi có thể được đổi phòng tốt hơn không là những tình huống khiến nhiều nhân viên khách sạn cảm thấy khó chịu.

  Trang Thrillist vừa công bố danh sách những câu hỏi của khách thuê phòng khiến nhiều nhân viên khách sạn cảm thấy khó chịu, phiền toái nhất.

  1. Tôi có thể trả phòng muộn được chứ? Giờ trả phòng của bạn là 10h30 và chúng tôi sẽ đón lượt khách tiếp theo vào lúc 12h. Vậy mà bạn còn muốn trả phòng muộn nữa, vậy nhân viên của chúng tôi sẽ phải mọc thêm tay để dọn phòng cho sạch sẽ và kịp giờ mất thôi.

  [​IMG]
  Nhiều lễ tân khách sạn cho biết họ từng gặp không ít khách hàng hỏi những câu hỏi khiến họ cảm thấy rất khó chịu. Ảnh: Thrillist

  2. Tại sao bạn lại tính phí Wifi của tôi? Tại một số khách sạn, sử dụng wifi phải tính phí. Khi bạn sử dụng, khách sạn đã yêu cầu bạn tích vào ô chữ "tôi đồng ý" và sau đó lúc trả tiền, bạn lại hỏi những câu hỏi khiến không ai trong số chúng tôi muốn trả lời.

  3. Tôi có thể đổi sang phòng khác tôi hơn không? Bạn đặt phòng giá rẻ nhất, và yêu cầu chúng tôi đổi cho bạn phòng tốt nhất. Liệu có phải bạn đang làm khó chúng tôi không?

  4. Tôi có thể đổi giường cỡ lớn không? Đây rõ ràng là lỗi về trọng lượng của cơ thể bạn, đâu phải lỗi của chúng tôi.

  5. Tại sao tôi lại phải trả tiền đỗ xe? Khách sạn của chúng tôi đâu phải là nơi trông xe miễn phí cho một vị khách vãng lai như bạn? Nếu bạn muốn được hưởng điều đó, hãy trở thành khách của chúng tôi đã nhé.

  [​IMG]
  Đặt một phòng rẻ nhất và sau đó đòi đổi sang một phòng tốt hơn là một trong những yêu cầu của khách hàng khiến nhân viên khách sạn khó trả lời. Ảnh: Thrillist


  6. Tại sao khách sạn của các bạn thu dọn bữa sáng sớm như thế? Bạn không thể hỏi chúng tôi điều đó khi bạn bắt đầu ăn sáng lúc 11h trưa.

  7. Tại sao tôi lại phải trả tiền phòng gấp đôi? Vì các bạn đặt phòng đôi nhưng lại rủ tới 8 người tới ăn ngủ nghỉ và chúng tôi đã quan sát thấy rõ điều đó mà.

  8. Có ai chết ở căn phòng/ khách sạn này chưa đấy? Bạn nghĩ chúng tôi biết trả lời sao đây?

  9. Bao giờ thì trời ngừng mưa? Chúng tôi đâu phải là chuyên gia dự báo thời tiết.

  Nguồn tin: Anh Minh - Vnexpress (theo Thrillist)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những câu hỏi dễ khiến nhân viên khách sạn ức chế