hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những câu hỏi thường gặp về máy lọc nước GEYSER ECOTAR 4 nhập khẩu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, công nghệ 2016 hiện đại hơn, không điện, không xả thải, nguồn nước chất lượng, giàu khoáng, canxi tự nhiên…

  Để giúp người sử dụng có cái nhìn toàn diện hơn về dòng sản phẩm máy lọc được thiết kế riêng cho Việt Nam - máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga Ecotar 4 thì trong bài viết này, chúng tôi tập hợp những câu hỏi thường gặp cùng lời giải chính xác nhất cho những câu hỏi đó. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp tới những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm này sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích.

  1 – TẠI SAO NÓI MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4 LÀ SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM?

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga Ecotar 4 nhỏ gọn, tiện dụng

  Sự ra đời của dòng sản phẩm máy lọc Geyser Ecotar 4 chính là thành quả của nhiều năm nghiên cứu và hợp tác của hai phía trên cơ sở tạo ra một sản phẩm chất lượng cao, khả năng đáp ứng đa dạng nguồn nước, hiệu quả lọc cao hơn. Sản phẩm không chỉ kế thừa và phát huy những ưu điểm của các dòng máy lọc trước mà còn được thiết kế một số tính năng lọc vượt trội hơn. Nguồn nước sau khi lọc tốt hơn.

  2 – CÔNG NGHỆ LỌC CỦA MÁY GEYSER ECOTAR 4 LÀ GÌ?

  Máy lọc Geyser Ecotar 4 sử dụng công nghệ nano hiện đại, khả năng lọc tốt hơn, đồng thời khắc phục được hạn chế lớn nhất của công nghệ lọc truyền thống sạch chất bẩn, không còn tinh chất khoáng tự nhiên. Nhờ đó, nguồn nước sau khi lọc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nước sạch thế giới tốt cho sức khỏe.

  3 – MÁY LỌC GEYSER ECOTAR 4 CÓ THỂ SỬ DỤNG CHO NGUỒN NƯỚC NÀO?

  Như trên đã nói, Geyser Ecotar 4 là sản phẩm đươc thiết kế riêng cho nguồn nước Việt nên hoàn toàn có thể sử dụng cho đa dạng nguồn nước như: nước máy, nước mưa, nước cứng, nước giếng khoan (nước ngầm), nước nhiễm phèn, các kim loại nặng, các thành phần hóa chất… Tất cả đều được máy lọc xử lý hiệu quả với chất lượng tốt nhất, nhất là các thành phần ô nhiễm có xu hướng tăng nhanh trong các nguồn nước hiện nay.

  4 – NGUỒN NƯỚC SAU KHI LỌC CÓ THỂ SỬ DỤNG UỐNG TRỰC TIẾP?

  [​IMG]
  Chỉ tiêu chất lượng máy lọc nước Nano Geyser


  Với nguồn nước sạch chất bẩn, các thành phần tạp chất, hóa học, các kim loại nặng, thậm chí cả các chất có khả năng gây ung thư… người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp an toàn. Trẻ nhỏ hoàn toàn có thể sử dụng. Đây là kết quả đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng nhận.

  5 - MÁY LỌC GEYSER ECOTAR 4 NHẬP KHẨU CÓ ƯU ĐIỂM GÌ SO VỚI SẢN PHẨM TRONG NƯỚC

  Geyser Ecotar 4 là sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga dạng nguyên chiếc với ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam là chất lượng hoạt động, tuổi thọ và thời gian sử dụng đều tốt hơn, việc phát sinh các hiện tượng trục trặc, hỏng hóc có thể nói là bằng không. Nhờ đó, người sử dụng được sở hữu một sản phẩm chất lượng, mang lại nhiều giá trị, giảm chi phí phát sinh.

  6 – MÁY LỌC NƯỚC ECOTAR 4 SỬ DỤNG CÓ KHÁC GÌ VỚI SẢN PHẨM THÔNG THƯỜNG?

  Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga Ecotar 4 sử dụng hoàn toàn giống với các sản phẩm máy lọc Geyser khác. Người sử dụng nên lưu ý việc lựa chọn vị trí lắp đặt vừa thận lợi vừa đảm bảo điều kiện để máy lọc hoạt động tốt nhất. Trong quá trình sử dụng, người dùng nên chú ý việc bảo dưỡng, vệ sinh lõi lọc cũng như tổng thể máy giúp sản phẩm hoạt động tốt hơn.

  7 – TUỔI THỌ CỦA SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

  Nhờ ưu thế về công nghệ hiện đại, mỗi một sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng hàng chục năm liên tục không phát sinh các sự cố. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, luôn đảm bảo nguồn nước chất lượng mà còn giúp người sử dụng an tâm trong toàn bộ quá trình sử dụng.
  Nguồn: http://geyser.net.vn/blogs/news/100...gap-ve-may-loc-nuoc-geyser-ecotar-4-nhap-khau
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những câu hỏi thường gặp về máy lọc nước GEYSER ECOTAR 4 nhập khẩu