hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những chú ý mà trình dược viên cần nắm rõ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Staffs

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  cao đẳng y tế hà nội Thế giới phát triển,nhu cầu chăm sóc chữa bệnh và tư vấn cách dùng thuốc mỗi ngày càng tăng. Hiện tại, trong nước và thế giới còn thiếu đội ngũ trình dược viên có chất lượng cao, vậy cần yếu tố nào để bạn có thể trở thành một trình dược viên có trình độ cao

  [​IMG]

  Một trong ngành tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế hiện nay là ngành công nghiệp Dược phẩm.Thành tựu này có đóng góp rất lớn từ các Trình dược viên, những người duy nhất có trách nhiệm xúc tiến đem tới sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược và chịu trách nhiệm doanh số bán hàng. Họ là bộ mặt của những công ty dược , giúp nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng, gây dựng tín nhiệm, làm công ty phát triển.

  Những yếu tố và phẩm chất có trong nghề trình Dược Viên


  [​IMG]

  cao đẳng dược hà nội Đó là khả năng thích nghi, sự nhanh trí, và sự thông minh giúp bạn hoạt động tốt trong ngành nghề này. Kiến thức về sản phẩm cộng thêm khả năng thuyết phục khách hàng ngoài ra trình dược viên cần có sự nhạy cảm và khả năng tiếp cận với mỗi bác sĩ.. tất cả đều có một vai trò rất quan trọng.

  Những kiến thức cần thiết cho trình Dược Viên
  Bạn cần nắm rõ kiến thức chuyên môn ngành dược, kiến thức về sinh học. Kèm thêm khả năng bán hàng nhanh nhạy sẽ là yếu tố khiến bạn có thể thành công hơn với nghề này. Các bạn cũng nên có mối quan hệ công việc với y tá, những nhân viên mua bán vật tư nơi bệnh viện ,trạm y tế và những người quản lý khác. Việc này giúp bạn có lợi thế so với các đối thủ và giúp bạn có nhiều đơn đặt hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau.

  Nghề trình dược viên dễ dàng thăng tiến

  Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn hoàn thành công việc tốt. Đây là một nghề rất chú trọng đến thành quả công việc, công ty phát triển mạnh bạn sẽ được thăng tiến theo. Khi bạn đạt doanh số bán, công ty được hưởng lợi thì bạn sẽ có thưởng lớn.

  Cách nào để bác sỹ kê đơn theo thuốc mình giới thiệu?
  điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội Cách để bạn có thể giành được sự quan tâm của các bác sĩ và làm họ kê đơn thuốc theo sản phẩm của mình là giúp các bác sỹ có được những quyết định sáng suốt bằng những thử nghiểm lâm sàng gần nhất hay các nghiên cứu lâm sàng. Bởi vì công việc của dược sĩ viên là nghiên cứu những kiến thức về thuốc và tiếp thị lại đến bác sỹ. Bằng việc làm theo những nguyên tắc giản đơn này bạn có thể có được nhiều những khách hàng.

  Giám đốc mong chờ gì ở bạn?
  Bạn có trách nhiệm xúc tiến đến người dùng sản phẩm của xí nghiệp, công ty mình giữa những đối thủ cạnh tranh và những nhà sản xuất dược phẩm khác. Dược sĩ viên có trách nhiệm về doanh số ở trên khu vực quản lý của mình. Mục tiêu mà bạn hướng đến của bạn đó chính là góp phần nâng cao khả năng chữa bệnh cho bệnh nhân, xây dựng sự tín nhiệm và mở rộng thị phần cho công ty.  Bí quyết bán hàng thành công
  Bí quyết đó là tìm hiểu kỹ càng và phân tích kỹ về dược phẩm thuộc mà bạn phụ trách. Mỗi loại thuốc đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Mỗi lần phân tích, bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu.

  Ví dụ:

  Ưu điểm: Về điều trị (thành phần, đặc tính) hoặc về thương mại (tên, hình thức phân liều…).

  Nhược điểm: Tác dụng không mong muốn..

  Cuối cùng là tìm hiểu nhiều hơn và nhiều hơn về sản phẩm cạnh tranh. Nó giúp ích cho bạn trong cuộc chạy đua dài hạn, ngắn hạn và bán được sản phẩm của mình.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những chú ý mà trình dược viên cần nắm rõ