• Về việc đăng ký thành viên
 • Những con phố mang tên ẩm thực hà nội

  Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. dieulozi

   dieulozi Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   9/7/15
   Bài viết:
   229
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nữ
   • Ngõ nem chua cừu tạm bợ Thương

    Nem ủ chín đến chứ chưa chua hẳn, chiên trong chảo ngập mỡ tới khi vàng ươm, chấm sở hữu tương ớt cay ngọt. nếu muốn ngon nữa, trước khi rán chỉ cần lăn qua với bột cừu xù, bảo đảm vỏ ngoài giòn rụm thích thú. Món đơn giản vậy mà lôi cuốn cả người lớn lẫn giới trẻ, trẻ nhỏ. cho nên, giờ nem chua chiên là món không thể ko có ở bất kỳ quán quà vặt nào.
    http://dieulozi.vn102.net/2016/05/26/quan_cafe_tren_cao_ng_m_view_a_n_ng


    [​IMG]


    https://www.hellochao.vn/ngu-phap-t...da-nang/?aid=c9f00895fb98a5911~f76fd0287e65MU

    [​IMG]

    Công đầu tạo trào lưu ẩm thực này có nhẽ thuộc về ngõ trợ thời Thương trên đường Hàng Bông – nơi mà vẫn nhiều người “hoài cổ”, cứ thèm nem chua rán, củ đậu bay, xoài xanh là tìm tới.

    ngừng xe ở đầu ngõ trợ thì Thương, tức thì bạn sẽ bị phong toả bởi các “cò nem chua” với thắc mắc quen thuộc: “Ẳn ở đây hay với về?”. Nhưng nếu đi theo “cò”, khách dễ bị “chém đẹp” mà vẫn không chấp thuận về chất lượng đồ ăn.

    Còn ví như hỏi quán nào ngon nổi tiếng nhất, chắc đa số mọi người nói ngay: “Quán Bà Già ngay đầu ngõ”. bên cạnh đó, cũng sẽ đa dạng khách lắc đầu: “Ở chậm tiến độ bán đắt mà tự kiêu lắm!”.

    Thế nên theo kinh nghiệm, bạn cứ phi thẳng xe vào ngõ, thấy nơi nào chủ quán gần gũi, khách ăn vui vẻ thì xẹp vào. thực tại, chất lượng những quán giờ tương đương nhau, chỉ với điều khách nên hỏi giá cả trước để giảm thiểu gặp phải quán "chặt chém" vô lý.
    http://linkhay.com/note5206426/quan-cafe-tren-cao-ngam-view-da-nang
   • hai
    xã hoa quả dầm Tô Tịch

    một vài năm trở lại đây các tiệm hoa quả, sinh tố, nước ép mọc lên như nấm tại Hà Nội. bên cạnh đó, rầm rộ đến đâu thì riêng có món hoa quả dầm, người ta vẫn chỉ khẳng định: “Ở Tô Tịch là số 1”.

    không biết xác thực tự bao giờ nhưng món hoa quả dầm đã gắn liền sở hữu thị trấn Tô Tịch từ hàng chục năm nay. Mùa hè đến là lúc con phường này "xôm" nhất, người ra kẻ vào sôi động, buổi tối khách ăn ngồi tràn ra quá nửa vỉa hè.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Những con phố mang tên ẩm thực hà nội"

  Chia sẻ trang này