hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những công việc chuẩn bị trước ngày chuỷen nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một tuần trong quan điểm và kinh nghiệm chuyển nhà của một động thái rất khôn ngoan bằng 5, kỷ niệm tôn tạo và bây giờ một ngày mới trong phòng khách của chúng tôi, tựa lưng thoải mái Tôi viết tất cả mọi thứ mà đến với tâm về việc di chuyển.
  Bắt đầu với, nói, một mục lịch trình, thời gian nào là giá trị. Có rất nhiều ví dụ tương tự của các trang web của Mỹ, nhưng tôi nghĩ rằng các quy tắc khác nhau áp dụng cho một di chuyển khi ông tuyên bố thông qua máy bay phải có một elköltöztetni cả gia đình, hoặc nếu bạn chỉ cuccolunk đầu kia của làng thông qua (không phải đề cập đến khi một ngôi nhà tôi chỉ đi đi, cổng vườn).  1 tháng trước khi chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ
  quyết định cách bạn di chuyển - một mình, nhiều viên đạn riêng mượn xe /, bạn bè, xe thuê, költöztetőkkel - và chăm sóc tốt nhất của bạn khi bạn tốt nhất để làm cho tốt nhất
  Chọn Hành động - nhìn qua tất cả mọi thứ, đặc biệt là tầng hầm, tầng áp mái, nhà để xe hoặc một tủ quần áo sâu và so sánh! Tôi chỉ đi với bạn những gì bạn thực sự phải, ném ra phần còn lại, hoặc cho nó đi để một người nào đó hiện có. Bạn sẽ không tả xiết biết ơn nếu bạn không phải di chuyển những thứ không cần thiết, và tôi không dobozoltál ra từ một vài năm trước đây, di chuyển lên trong thùng rác có thể đi trông thấy.
  Hai tuần trước khi di chuyển
  Những gì nó sẽ chi phí cho kế hoạch của bạn
  Nhận được những thứ cần thiết để đóng gói
  Hộp
  túi lớn IKEA xanh - nếu bạn là trực quan, bạn thậm chí không có hộp
  Puki phim - bạn có thể nhận được xung quanh bằng tàu điện ngầm. 25cm cuộn đường kính, hộ gia đình nhỏ một, lớn hơn, hoặc rất nhiều đồ trang trí dễ vỡ có thể khá 2 cuộn
  giẻ rách, lá già, chăn
  Băng dính (các giống rộng) và 1-2 cuộn băng giấy
  túi rác - chuyển nhà hai bởi hai là nếu chúng ta sử dụng chúng rất tiêu thụ
  1 tuần trước khi chuyển nhà trọn gói giá rẻ
  làm sạch tại địa điểm mới - Có lẽ bạn may mắn bạn sẽ được như tôi, nhưng luôn luôn di chuyển đến một vị trí nơi mà các cư dân trước đây là không giống nhau gọi là sạch, mà tôi (điều này có thể dễ dàng được lỗi của tôi) vào thời điểm này là dễ dàng hơn nhiều để giữ sạch rất cao Họ sẽ như thế nào khi các đồ nội thất đã được tại chỗ, vì vậy tôi có thể pókhálózni, rửa tường và cửa sổ, các thiết bị chuyển mạch ánh sáng lepucolni và mọi thứ khác khi chúng tôi bỏ lỡ dọn dẹp hàng tuần. Có sẵn nào cần thiết để làm sạch sau, không quá nhiều để có được bẩn trong không ít hơn 1 tuần mà không làm sạch thông thường có thể đối phó với nó. Nó cũng có thể là một tuần trước khi di chuyển đến địa điểm mới vẫn chưa có sản phẩm nào, hoặc chúng ta không thể đi về, và lần này nó sẽ ở lại nhiều hơn buổi sáng mệt mỏi của di chuyển, nhưng không bỏ qua ít nhất một bụi cao, hút bụi, lau nó đã truy cập.
  nhà để xe, nhà kho, gác mái, tầng hầm quấn lên - tất cả các bạn sẽ không cần thiết trong vài tuần tới, bạn tốt hơn có hộp sớm để đóng gói đủ mà không có họ. Mà tất cả các phương tiện tránh xa các hộp công cụ, nó có thể phải tháo rời và tái lập lại một cái gì đó.
  để đóng gói những thứ bạn được sử dụng để làm mỗi ngày - ví dụ, bất kỳ album và sách, ngừng né tránh yêu thích, nhưng bạn đã có thể đặt nhiều nhất, trong trường hợp của chúng tôi với hầu hết các gói đã được ra. Trong trường hợp này, các hộp có thể được ẩn trong chiều sâu của nhà bếp và thực phẩm Máy trộn tạo cookie Giáng sinh, áo lễ hội và mùa đông và các trò chơi hội đồng quản trị. Bedobozoltál gì, đánh dấu bằng cách nào đó, những gì trong nó và nơi nó đang ở trong vị trí mới.
  địa chỉ, tài khoản, các nhà cung cấp tiện ích và các công cụ - Tôi nghĩ rằng một phần tồi tệ nhất của di chuyển, khó khăn hơn nhiều cho các pakolásnál, nhưng cũng cipekedést thích để lựa chọn, nhưng chúng ta cần phải làm gì. Các thẻ cư trú mới có một người lãng mạn và rất thoải mái nếu vị trí mới đã được di chuyển vào đêm trước của internet. Nếu bạn có một thuê bao tờ báo hoặc một nơi nào đó thích nghi thường xuyên được giao, bạn có thể thay đổi địa chỉ của bạn. Trong trường hợp của chúng tôi, tất cả chúng tôi phải làm gì để bạn về Maciel của người đưa thư vĩ đại nhất của thế giới để mang lại sự thư thứ hai ở nơi khác.
  Nung chảy xuống thời gian - cả doanh nghiệp và bạn bè, hãy để tôi ngày nào (bao nhiêu), và khi nào thì di chuyển
  đóng gói đồ trang sức của bạn - nên được để lại cho đến cùng, vì không có thời gian ảm đạm và buồn nó có thể là nhà riêng của bạn là rèm cửa, thảm và hình ảnh mà không có. Phát biểu của thảm, đưa họ đến các chất tẩy rửa.
  Những ngày cuối cùng trước khi chuyển
  đóng gói tất cả mọi thứ ngoại trừ các gói còn sống sót - điều này ngay cả khi tôi đã viết di chuyển trước đó (ở đây) anyway với những ngày đầu tiên đi bằng miholvan đó, và có một số điều bạn không thể đi sai lầm nếu bạn không cần phải tìm kiếm.
  thay thế khóa ở vị trí mới
  sống theo các nội dung của tủ lạnh và phòng đựng thức ăn - bạn không phải di chuyển và nó chắc chắn sẽ không xấu đi
  nấu ăn và phần còn lại là một cái lớn, ngày hôm sau họ sẽ không nói về điều này ... (một gội đầu và một phòng tắm lớn cũng có ích, đặc biệt là nếu các vị trí mới mà bạn không thể tắm vòi sen trừ khi bạn ngồi ở phía trước của bồn rửa, mực, tuy nhiên, vì từ đó các nước .)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những công việc chuẩn bị trước ngày chuỷen nhà