hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những danh lam thắng cảnh tuyệt vời và điểm du lịch ở Zurich

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Zurich là một thành phố rất đẹp, nơi bạn có thể lấy được niềm vui chỉ từ lang thang trên đường phố, đặc biệt là ở khu phố cổ.

  ==> Bài viết liên quan:Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]

  Hồ Zurich:
  Tại Quaibrucke, ở phía nam của thành phố, nhẹ nhàng sông Limmat tràn vào hồ Zurich, trong bối cảnh tuyệt đẹp của núi rừng. Các vùng nước xanh mời gọi của hồ là đủ sạch để bơi. Đi một chuyến đi thuyền đưa ra một cái nhìn độc đáo về thành phố và các tòa nhà chạy dọc các bờ Limmat và rất cao nên để trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên của thiết lập của Zurich. Tàu khởi hành từ cầu tàu tại Burkliplatz, hướng tới các thị trấn khác nhau giáp hồ. Du lịch trên biển cũng có thể được thực hiện dọc theo sông Limmat từ tháng Sáu đến tháng Tám, khởi hành từ Hauptbahnhof.

  Grossmunster Giáo Hội:
  Nhà thờ lớn nhất của Zurich là một dinh thự hùng vĩ. Các nhà thờ ban đầu trên điểm tham quan được dành riêng cho bộ nhớ của Felix và Regula, hai vị tử đạo Kitô giáo, vì vậy tuyên bố huyền thoại rùng rợn của họ, thực hiện đầu bị cắt đứt của mình để ngay tại chỗ. Ngựa Charlemagne được cho là đã quỳ (hoặc vấp) trên gò chôn cất của họ, khiến ông chủ của mình để tìm thấy nhà thờ. Bức tượng mắt của của Hoàng đế Charlemagne trên tháp ven sông tôn vinh người sáng lập, mặc dù nó chỉ là một bản sao của bản gốc mà bây giờ được lưu giữ trong hầm mộ.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nhà thờ hiện nay được hoàn thành vào những năm 1300 và sau đó được các nhà thờ Tin Lành cải cách của Ulrich Zwingli - thắt lưng buộc bụng của mình lý do cho sự thiếu chú ý của cả hai trang trí trong kiến trúc và nội thất. Ngay cả Zwingli không ganh tị các cửa sổ kính màu vẻ đẹp của họ Tuy nhiên, trong khi một số đồ trang sức khác mà nhà cải cách đã dán trên có kể từ khi được khôi phục. Các tính năng đặc biệt nhất của nhà thờ - các tòa nhà mái vòm - chỉ được thêm vào trong thế kỷ 18, nhưng đối với nhiều họ là những mốc dứt khoát của Zurich. Đối với một khoản phí nhỏ và rất nhiều legwork bạn có thể leo lên cầu thang xoắn ốc lên một để đạt được một nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp trên thành phố.

  Fraumunster:
  Một phải cho những người yêu thích nghệ thuật hiện đại - và đó không phải là một cái gì đó bạn thường nói của một nhà thờ. Các cửa sổ kính màu tuyệt vời của Fraumunster xứng đáng là một trong những điểm nổi bật trong quá trình tham quan thành phố của bạn ở Zurich, và hầu hết du khách dành thời gian để đến và nhìn thấy chúng trong thời gian ở. Các nghệ sĩ người Pháp Nga sinh ra Marc Chagall hoàn thành bộ năm cửa sổ vào năm 1970, ở tuổi 83 đáng kinh ngạc của mỗi giao dịch cửa sổ với trọng tâm là Kinh Thánh khác nhau - với Chúa Kitô là trung tâm.

  [​IMG]

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di San Francisco - Vietnam Booking.

  Trong điều kiện của cuộc sống chung của các cửa sổ nhà thờ là một cái gì đó của một trang mặc khải cuối cùng. Mặc dù ngày chính xác của việc xây dựng ban đầu mà đứng ở đây không được biết, nó được thừa nhận rằng vào thế kỷ thứ 9 một tu viện được thành lập ở đây. Nhà thờ của tu viện ngay sau khi trở thành kho lưu trữ của các di tích của Felix và Regula, các vị tử đạo Zurich. Do đó, các nhà thờ lớn trong danh tiếng và ảnh hưởng, với nhà thờ hiện nay được thành lập đúng vào thế kỷ 13. Trong nhiều năm nó là nhà thờ của các công dân giàu có hơn, trong khi Grossmunster là của nhân dân. Hiện vẫn còn một con đường hành hương giữa hai, lần theo các bước của các vị tử đạo chặt đầu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những danh lam thắng cảnh tuyệt vời và điểm du lịch ở Zurich