hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những địa danh mang tính biểu tượng của thành phố New York

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đó là một kinh nghiệm khủng khiếp đến thăm các thành phố trên thế giới được biết đến như thành phố New York. Thành phố này là quá lớn và quá nhanh mà bạn luôn luôn ngắn thời gian để tìm hiểu đầy đủ các điểm tham quan của mình. Tuy nhiên, bạn có thể lập kế hoạch tốt để xem một số các trang web phổ biến nhất đầu tiên và sau đó quản lý thời gian của bạn để xem các điểm tham quan khác cũng trong chuyến đi ngắn của bạn. Nếu bạn đang tham quan thành phố lần đầu tiên, bạn phải lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ kéo dài nhiều ngày. Nếu không, bạn sẽ không thể hấp thụ đầy đủ bản chất của thành phố năng động này bao giờ.

  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]

  Thành phố New York thu hút du khách quốc tế đối với cấu trúc mang tính biểu tượng của nó được nổi tiếng trên toàn thế giới. Nếu bạn chưa bao giờ được đến trung tâm tài chính của thế giới, sau đó bạn đang thiếu một cái gì đó trong cuộc sống của bạn. Bay đến New York và trải nghiệm những điểm tham quan. Kế hoạch ngày nghỉ của bạn và tham quan thành phố, thu hút đám đông lớn nhất của khách du lịch trên thế giới. Các hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn ưu tiên các điểm tham quan mà bạn sẽ thấy đầu tiên.

  Một số trong những điểm truy cập nhiều nhất ở thành phố New York có thể bao gồm những điều sau đây:

  Tượng Nữ thần Tự do: Nó đại diện cho không chỉ New York, nhưng cả nước. Thời điểm bạn chạm xuống đất, điều đầu tiên bạn sẽ thấy là Statue of Liberty vẫy tay gọi cho bạn. Bay đến New York và có được một cái nhìn gần hơn về mảnh tuyệt vời của nghệ thuật được xây dựng từ đồng. Nó không chỉ là một bức tượng mà là một biểu tượng của tự do, hòa bình và các giá trị Mỹ.

  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Rome.

  Tòa nhà Empire State: Bạn đã nhìn thấy nó nhiều lần trong các bộ phim Hollywood, bây giờ nó là thời gian để xem nó trong thực tế. Đường chân trời nổi tiếng của New York bị chi phối theo địa danh mang tính biểu tượng của thành phố. Đối với một kinh nghiệm khuất phục hơn leo lên đến đỉnh của tòa nhà và có tầm nhìn tuyệt vời của đường chân trời thành phố. Đài quan sát nằm trên tầng 86 nơi bạn có thể có tầm nhìn toàn cảnh của thành phố.

  Times Square: Thường được mô tả như là ngã tư của thế giới, địa danh nổi tiếng của thành phố này có nhiều điểm hấp dẫn cho du khách đến thăm. Bay đến New York và có mặt tại địa điểm mang tính biểu tượng này. Hãy đến đây để ăn mừng đêm trước năm mới và trải nghiệm những sự phô trương lớn nhất.

  [​IMG]

  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di San Francisco.

  Cầu Brooklyn: Một trong những điểm mốc dễ nhận biết nhất ở thành phố New York, Brooklyn thu hút sự chú ý của du khách với vẻ đẹp tuyệt của nó. Nó sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời để nói chuyện một đi bộ trên cầu. Bạn sẽ nhận được để xem quan đẹp như tranh vẽ. Một chuyến đi xe đạp cũng có âm thanh tốt nếu bạn không thể đi bộ. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải thuê một chiếc xe đạp, mà không đi kèm miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những địa danh mang tính biểu tượng của thành phố New York