hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những dịch vụ đi kèm Điều hòa không khí mới ZIBRO S3225, S3248, S3526, S3535

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong giao dịch sửa điều hòa của chúng tôi cuối cùng chúng tôi nổi điều hòa không khí mới của ZIBRO. Tại thời điểm này có những mô hình ZIBRO S3225 và S3248 ZIBRO , hoặc invertery với một sức mạnh của 2,5 kW, tương ứng, và 4,8 kW. Có điều hòa không khí có các tiêu chuẩn năng lượng mới nhất và tuân thủ các chỉ thị ErP EU. So với các mô hình trước đó, có không có thay đổi lớn, tăng tối đa niznacznie điện và sưởi ấm làm mát, cũng đang đưa ra một tỷ lệ hiệu quả năng lượng theo mùa mới, trong đó, ví dụ như mô hình S3225 là: SEER - 5.5, Scop - 3.4
  cũng không có thay đổi diện mạo các đơn vị trong nhà là chính xác giống như trên S3025 và S3050 ZIBRO
  Từ ngày 17 tháng 6 cũng sẽ có sẵn mô hình hoàn toàn mới của điều hòa không khí ZIBRO, cụ thể là hai mô hình ZIBRO S3526 với một sức mạnh của 2,6 kW và ZIBRO S3535 với công suất 3,5 kW.
  Trong trường hợp của các thiết bị bảo dưỡng điều hòa tại nhà này đã có thể thấy sự khác biệt nổi bật so với các máy điều hòa không khí cũ, đầu tiên thay đổi giao diện của các đơn vị trong nhà đã được một chút của một hình dạng khác nhau và màu sắc, màn hình trông rất hiện đại.
  Những thay đổi lớn trong các thông số kỹ thuật, chúng tôi nhận được nhiều hơn một chút năng lượng làm mát ở tỷ lệ rất cao EER và COP, mà đối với các model S3526 là 5,0 và 5,23 .
  Đó thực sự là tiêu thụ điện năng rất thấp trong quá trình hoạt động, cả trong làm mát và sưởi ấm.
  Nhưng đó không phải là tất cả, chúng tôi có một tính năng mới cho phép điều hòa không khí COMFORT MY sẽ hoạt động dựa trên việc đọc nhiệt độ bên đọc bởi các cảm biến trong điều khiển từ xa , đó là chính xác hơn nhiều so với trước đây khi các cảm biến nhiệt độ bên trong chỉ trong các đơn vị trong nhà.
  Các điều hòa không khí mới cũng rất yên tĩnh, độ ồn SILENT là chỉ có 21 db mà thực chất là không nghe được.
  Vì lợi ích của những tiêu thụ các thiết bị điện ở chế độ chờ chỉ tiêu thụ 1 Watt, mà là bên cạnh không có gì ....
  Chúng tôi lắp đặt điều hòa tại Hà Nội cũng có một tính năng mới cho phép TỰ VỆ thiết bị bay hơi của các đơn vị trong nhà sẽ được làm sạch và khô.
  Yêu cầu là tất nhiên tất cả các chức năng hiện có như duy trì một nhiệt độ tích cực trong phòng, chế độ ban đêm, autorestart, ăn mòn và ba bộ lọc lớp 3M
  Thật không may, giá là cao hơn, các mô hình cũ trước đây, nhưng bạn phải xem xét rằng luôn luôn có một sự phản ánh về chất lượng ...
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những dịch vụ đi kèm Điều hòa không khí mới ZIBRO S3225, S3248, S3526, S3535