hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những dịch vụ tại chuyển nhà ABC

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  chuyển nhà trọn gói giá rẻ
  trong nước, nông thôn, quốc tế, khu dân cư, văn phòng, di chuyển, văn phòng, di chuyển, di dời công việc văn phòng, chuyển văn phòng khu vực, văn phòng, cá nhân, gia đình, ngôi nhà, ngôi nhà, nhà, tài sản, công ty, công nghệ thông tin, hệ thống mạng, nội thất, tập tin di chuyển, di dời kho dữ liệu , nhà kho, thư viện, cửa hàng, thiết bị, máy móc, địa phương, khác với một chuyển động trong nước, quốc gia, không ngừng chuyển động, 0-24, di chuyển, di chuyển ở Budapest, Buda và Pest. Tất cả các công việc của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo.
  Các dịch vụ khác:
  giải phóng mặt bằng - thậm chí các tầng hầm, tầng áp mái là, làm sạch, dịch vụ nhà, tiêu hủy tài liệu, Salgó, Dexion tháo gỡ và lắp ráp, lắp ráp đồ nội thất, đồ gỗ tháo gỡ và lắp ráp, phụ kiện, đèn và phụ kiện nhà khác Loại bỏ và cài đặt loại bỏ và đóng gói hoàn toàn hoặc một phần, đóng gói giao hàng, nội thất lầu vào ban công, kéo lên, xuống, piano, piano đứng thẳng, an toàn, thiết bị văn phòng lớn vận chuyển thích hợp, lưu trữ, kho sorrendtartásos ñuoåi, lưu trữ, lưu trữ an toàn của đồ nội thất của tác hộ cũng cho phép, chúng tôi cam kết xe tải, container, bốc xếp, lưu trữ trong việc xử lý các tài liệu, sắp xếp lại, bútormozgatást được thực hiện trong nhà. Tôi mua đồ nội thất mới? Híjvon, taxi và dịch vụ phân phối hàng hóa thực hiện.
  Loại bỏ
  chuyển nhà trọn gói ABC thực hiện đầy đủ các giao giải phóng mặt bằng để tải hoặc cùng nhau, không tăng lo sợ rằng những người nhặt rác dỡ bỏ đồ đạc. Đồ nội thất cũ mệt mỏi và văn Lomo khác của các bãi chôn lấp chính thức. Phế nội thất văn phòng, thiết bị nhà bếp, lò nướng, bếp gas, ghế dư thừa, bảng biểu và đồ đạc khác, hàng hóa, thiết bị máy tính, loại bỏ chất thải. Tầng hầm, tầng áp mái và các phòng khác đã bị dọn sạch và loại bỏ rác. Xử lý, vận chuyển các chất nguy hiểm, chất thải đảm nhận. Cũng thực hiện giải phóng mặt bằng của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những dịch vụ tại chuyển nhà ABC