hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những dịch vụ tại Singapore cần thiết cho du khách

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Singapore Airlines đã bắt đầu cuộc hành trình của mình vào năm 1972 và kể từ đó, nó đã cung cấp dịch vụ hàng không đạt tiêu chuẩn mẫu mực cho tất cả du khách trên toàn cầu. Mặc dù bắt đầu như là một hãng hàng không khu vực, phát triển phổ biến của nó trên toàn cầu đã làm cho nó đồng nghĩa với du lịch quốc tế. Đó là các tàu sân bay đầu tiên trên thế giới sử dụng các máy bay chở khách lớn nhất, Airbus A380, hiện bay đến các điểm đến trên toàn thế giới. Tại sao nên mua ve may bay di Detroit Delta ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Detroit tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Các hạm đội hiện đại đẳng cấp thế giới được điều hành bởi hãng hàng không này đi kèm với một số dịch vụ bổ sung cho khách hàng của mình, mà nhằm mục đích cung cấp kinh nghiệm bay thoải mái, đặc biệt là trên các chuyến bay đường dài. Ngoài kiểm tra tình trạng chuyến bay của Singapore Airlines trên cổng thông tin du lịch khác nhau, hành khách cũng có thể kiểm tra danh sách các dịch vụ bổ sung được cung cấp trên tàu. Xem thêm tin mới: Du lịch Sinagpore mùa lễ hội cùng gia đình http://tigerairvietnam.com/den-singapore-mua-le-hoi/ ở đây.

  Vận động viện trợ cho nhân dân yêu cầu hỗ trợ đặc biệt:
  Đối với du khách, những người cần sự trợ giúp đặc biệt, cung cấp dịch vụ này cung cấp hỗ trợ di chuyển để đảm bảo một đoạn mịn vào và ra khỏi máy bay. Có một quy định cho xe lăn, cả điện cũng như hướng dẫn cho du khách cũ và có năng lực khác nhau. Ngoài ra, hỗ trợ di chuyển như đi bộ, nạng, xe tay ga di động và gậy được cung cấp cho người dân. Tuy nhiên, nó được khuyến khích để thực hiện nhu cầu đó cũng trước như các mặt hàng này được miễn là dựa trên khả năng của họ. Tất cả thủ của các tàu sân bay này được thiết kế để tạo thuận lợi cho đoạn thoải mái của hành khách xe lăn chịu với tay vịn linh hoạt, có thể được nâng lên để cung cấp chuyển đổi dễ dàng từ xe lăn đến chỗ ngồi chuyến bay.

  Cho phép thiết bị điện tử:
  Một số du khách có thể yêu cầu thiết bị điện tử hoặc điện như là một phần của các thiết bị y tế của họ trên một cơ sở hàng ngày. Chúng tôi đề nghị những người như vậy nên xin phép trước từ các quan chức hãng hàng không mang theo thiết bị của họ. Có rất nhiều thiết bị điện tử như vậy mà có khả năng can thiệp vào các hệ thống thông tin liên lạc hàng không và chuyển hướng phức tạp. Ngoại trừ nebulisers, máy tạo nhịp tim, trợ thính, thở Oxy và máy móc liên tục áp suất không khí, thiết bị điện tử khác không được chấp nhận trên tàu sân bay này. Nó luôn luôn là nên tuyên bố bất kỳ các hạng mục như tại thời điểm đặt vé máy bay hoặc lên máy bay. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý Tiger Air Việt Nam để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Chỗ ngồi và bữa ăn Yêu cầu:
  Singapore Airlines cho phép các thiết bị của chỗ ngồi và bữa ăn theo yêu cầu để cho phép du khách để lựa chọn chỗ ngồi ưa thích của họ và các bữa ăn trên tàu. Hành khách đi trên Suites, First Class và hạng thương gia có đặc quyền để yêu cầu cho một chỗ ngồi cụ thể ngay từ thời điểm đặt phòng. Tuy nhiên, cơ sở này phụ thuộc vào các tuyến đường du lịch và sẵn có. Hành trình trung đường như Hyderabad các chuyến bay Singapore cũng cung cấp dịch vụ này tùy thuộc vào máy bay đi du lịch. Dịch vụ Book Cook của hãng hàng không này cho phép khách hàng của mình để lựa chọn và đặt hàng trước các bữa ăn của họ từ một danh sách các tùy chọn cho họ.

  Trẻ em On-board:
  Đi du lịch bằng đường hàng không với trẻ em hoặc trẻ sơ sinh có thể được khó khăn, đặc biệt là trong những chuyến đi đường dài. Tàu sân bay này có tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo một kinh nghiệm đi du lịch rắc rối-miễn phí cho các gia đình đi du lịch với trẻ em. Ghế nôi, đảm bảo một chuyến du lịch an toàn cho trẻ sơ sinh, được cung cấp tùy thuộc vào khả năng của mình. Tuy nhiên, nó được khuyến khích để đi qua các trang web để có được một cái nhìn rõ ràng về tất cả các phương tiện sẵn có trên tàu và các quy tắc và các quy định liên quan đến họ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những dịch vụ tại Singapore cần thiết cho du khách