hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điếm đến cần biết khi du lịch tại Siena

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đối với du khách đến Ý, tìm kiếm một break từ những khu du lịch lớn như Florence, Venice hay Roma, Siena là một lựa chọn thú vị để xem xét. Nằm ngay gần Florence, với kết nối dễ dàng bằng tàu hỏa hoặc xe buýt, Siena là một thành phố thời Trung cổ đẹp phong phú về lịch sử, nghệ thuật, văn hóa và vẻ đẹp kiến trúc. Đến giữa ngày trên đường phố và những con đường ở lại đóng gói với khách du lịch đến từ khắp thế giới, trong khi buổi tối đám đông giải tán, để lại nó cho thăm dò và chiêm niệm. Một người có thể truy cập hầu hết các điểm tham quan hàng đầu của Siena trong 2-3 ngày thực hiện một sự lựa chọn hoàn hảo với nơi nghỉ ngơi cuối tuần.

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Los Angeles.
  [​IMG]

  Siena là một thị trấn đồi ở Tuscany rằng lần đầu tiên được giải quyết Etruscan với các tài liệu sớm nhất đề cập đến nó vào năm 70 theo một số truyền thuyết đó là đề xuất mà thành phố này được thành lập bởi Senius, con trai của Remus. Ông là anh trai của Romulus sau khi mà Roma được đặt tên. Trong suốt Siena, nhiều nhà điêu khắc và các bức tượng của một con sói cái cho con bú Romulus và Remus có thể được tìm thấy. Do thiếu cơ sở hạ tầng cơ bản này không phát triển thịnh vượng dưới sự cai trị La Mã. Tuy nhiên, sau cuộc xâm lược của Lombard người nắm quyền kiểm soát của nó, nó đã trở thành một tuyến đường quan trọng đối với Roma. Trong thế kỷ 12, nó vẫn tiếp tục phát triển thịnh vượng như nhà nước thành phố đã trở thành một trung tâm quan trọng cho vay tiền và trung tâm thương mại len.
  Trong thế kỷ 13, Siena được xem là mạnh hơn gần Florence.

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Vancouver.

  Duomo đáng kinh ngạc của Siena được hoàn thành vào thế kỷ 13. Nhưng Sienese muốn làm cho nó nhà thờ lớn nhất thế giới. Sau đó thành phố bị chết đen tàn thành phố.
  Bởi thời gian, thời kỳ phục hưng thông qua nó và Florence một lần nữa tăng trưởng trong quyền lực và sức mạnh. Nghệ thuật và kiến trúc của thành phố thuộc về trước thời kỳ phục hưng bao gồm cả phong cách thời Trung cổ và truyền thống. Nhưng trong các bức tường của thành phố có một lịch sử phong phú, nghệ thuật, văn hóa và truyền thống.
  Một số điểm du lịch nổi tiếng của nơi này bao gồm:

  Duomo di Siena
  Đây là một trong những nhà thờ đẹp nhất Nhưng mục nhà thờ này chỉ có thể thông qua một đường chuyền € 10.

  Palazzo Publico
  Đây là một ví dụ đẹp của kiến trúc thời Trung Cổ của Ý với tháp liền kề của nó là một trong những cấu trúc cao nhất ở Ý. Nó đã có những tác phẩm nghệ thuật ngoài trời, bao gồm các tác phẩm nổi tiếng của Ambrogio Lorenzetti được gọi là "Ngụ ngôn và ảnh hưởng của tốt và xấu của Chính phủ.

  Pinacoteca Nazionale
  Đây lại là một ví dụ điển hình của kiến trúc thời Trung cổ của Ý với bộ sưu tập nghệ thuật Sienese từ thế kỷ 13 và 14. Một số tác phẩm nghệ thuật quan trọng bao gồm nghệ thuật của Duccio di Buoninsegna, Simone Martini, anh em Lorenzetti, Sodoma, Beccafumi và nhiều nghệ sĩ quan trọng hơn.

  [​IMG]
  ==>Những bài biết hay về du lịch: airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737.

  Santa Maria Della Scala
  Đây là một điểm tham quan hấp dẫn để tham quan không chỉ vì tầm quan trọng lịch sử của nó mà còn cho nghệ thuật của nó và những phát hiện khảo cổ học.

  Basicilca San Domenico
  Đây là một trong những nhà thờ đáng chú ý nhất của Siena. Cũng cần lưu ý đối với các di tích quan trọng của nó và tác phẩm nghệ thuật được đặc biệt liên quan đến thánh Catherine có đầu ngón tay cái và sống ở đó.

  Piazza del Campo
  Đây là quảng trường Trung Cổ vĩ đại nhất của châu Âu và cuộc hành trình của bạn để Siena không đầy đủ mà không có nó. Nó nổi tiếng với cuộc đua ngựa Palio của nó được tổ chức hai lần một năm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điếm đến cần biết khi du lịch tại Siena